Làm đẹp mỗi ngày| Thu nhỏ quầng vú có đau không?

22/07/2017

Câu hỏi: Y bác sĩ ơi, phần quầng vú của em hiện nay rất lớn, nó khiến cho bầu ngực của em không được cân đối và chẳng thẩm mỹ tí nào. Em tính đi giải phẫu để làm sao cho nó gọn bớt thế nhưng lại không biết thu nho quang vu co dau khong? Em vốn rất sợ mổ xẻ phải có chút lo lắng. Bởi vậy, xin Y bác sĩ trả lời chi tiết cho em với ạ.

thu-nho-quang-vu

Trả lời EVA 2017| Điều trị thu nhỏ quầng vú có đau không?

Đầu tiên, bệnh viện thẩm mỹ KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi giá thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu và có tác động đến khả năng sinh con về sau không về cho chúng tôi. Với thắc mắc này, chúng tôi sẽ Cho em biết bạn. Xem thêm chi phí thu nhỏ đầu ti giá bao nhiêu tiền?

Làm nhỏ quầng vú có đau không?

Thực tiễn làm nhỏ quầng vú có đau không là một câu hỏi rất thường gặp, hầu hết mọi người đều do dự vấn đề này trước khi tiến hành. Đây là 1 trong những kỹ thuật được làm tê phần đông trước khi bác sĩ thực hiện thực hiện kỹ thuật nên khách hàng sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

Làm nhỏ quầng vú được tiến hành bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ một phần làn da nhiễm hoocmon ở phần ngoài và phần trong của quầng vú để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú. Bởi vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đảm bảo không nguy hiểm và hữu hiệu bên lâu.

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Làm nhỏ quầng vú là một biện pháp làm đẹp vòng 1 tương đối đơn giản. kỹ thuật này được tiến hành bằng cách, các Y bác sĩ sẽ xem xét chuẩn xác vùng quầng thâm vú cần cắt bỏ, sau đó đo vẽ và vận dụng thiết bị chuyên dụng rạch 1 đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú cùng một đường rạch phía bên trong, loại bỏ vùng làn da ở giữa 2 đường rạch, Cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có thể làm cho bạn có được quầng vú mới, săn gọn đẹp, cân xứng và hài hòa hơn với cả núm vú, bầu ngực. giai đoạn thăm khám và tham vấn cẩn thận vô cùng then chốt nhằm giúp chuyên gia có khả năng xác định được vùng quầng vú nên cắt bỏ.

Do vết rạch được thực hiện ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau khi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hoặc nếu có thì cũng trùng với màu da, khó nhận thấy vết tích của ca phẫu thuật.

Kỹ thuật làm đẹp vòng 1 này được thực hiện mau chóng, bước công nghệ đơn giản nên không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Có gây tê khi thực hiện tiểu phẫu nên bạn không lo đau đớn

Trước khi phẫu thuật nhỏ thì bạn sẽ được khử khuẩn, làm tê vùng quầng vú, Thế nên khi tiến hành bạn tạm mất cảm giác tại vùng ngực, không nhận thấy đau hay quá khó chịu. Chỉ khi thực hiện xong, thuốc tê hết hiệu quả cảm giác đau – khó chịu mới xảy ra.

Sau đó phẫu thuật nhỏ, trường hợp thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không là khó tránh khỏi. thế nhưng bạn yên tâm, cảm giác đau nhẹ và khỏi dần sau trong khoảng một tuần. Trong thời kì này, bạn sẽ được dùng thuốc giảm bớt đau theo áp dụng của bác sĩ nên cảm giác đau giảm bớt số đông.

Đừng để tâm lý lo lắng thu nhỏ quầng vú có đau không làm bạn không dám quyết định đi thẩm mỹ quầng vú. thẩm mỹ viện KIM thực hiện ca giải phẫu đơn giản với công nghệ nội soi nên bạn có khả năng có tâm lí thoải mái tiến hành, chỉ sau trong khoảng 1 giờ đồng hồ là tiến hành xong và bạn có thể ra về ngay trong ngày. Vì đặc trưng của phương pháp nội soi là thực hiện xâm lấn bằng dao kéo rất ít nên vết thương nhỏ gọn, không thương tổn sang chấn nhiều. Bạn sẽ nhận thấy nhẹ nhàng và không quá đau như mình tưởng tương.

>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Bạn tới bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sỹ sẽ có những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không nhé! Vui lòng gọi theo số Hotline 1900 6899 để gặp các chuyên viên tư vấn cao cấp của bệnh viện khi cần tư vấn các thắc mắc liên quan!

Nguồn: http://lamtocdep.vn/tham-van-eva-2017-giai-phau-lam-nho-quang-vu-co-dau-khong/

Phạm Ngọc Hoàng
Share: