5 quy trình niềng răng tiêu chuẩn Thế Giới hiện nay

15/07/2017

Dù gắn liền với những chiếc mắc cài vướng víu trong một khoảng thời gian dài nhưng đây vẫn có rất nhiều khách hàng thực hiện giải pháp niềng răng bởi vì tính an toàn cao. Vậy niềng răng mắc cài được thực hiện Quy trình ra sao, thời gian thực hiện là bao lâu? Sau đây bài viết xin chia sẻ quy trình niềng răng chuẩn Hàn Quốc đang được áp dụng hiệu quả hiện nay tại nha khoa KIM.

Quy trình niềng răng mắc cài được thực hiện tại KIM

Tại KIM Dentistry, Quy trình niềng răng mắc cài được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Quốc Tế, cam kết mang đến cho khách hàng 1 hàm răng đẹp trong thời khoảng thời gian ngắn.

5 Quy trình niềng răng tiêu chuẩn Quốc Tế hiện nay 1

Quy trình Athăm khámgiải đáp các phương pháp có thể thực hiện

Để ca niềng răng diễn ra chuẩn xác và đạt hiệu quả tối đa. Bước đầu tiên bao giờ cũng quan trọng nhất.

Trước khi niềng răng mắc cài, bác sỹ KIM sẽ áp dụng thăm khám tổng quát qua xem xét tổng quan hiện tượng răng mọc không đều lạc bằng mắt thường, sau đó chụp phim X-quang để có các thông số kỹ thuật cần phải thiết. Qua đi thăm khám bác sỹ sẽ trả lời cho bệnh nhân nên trị liệu theo hướng nào.

Quy trình B – Lên phác đồ trị để có hiệu quả tốt nhất

Quy trình niềng răng mắc cài tiếp theo sau khi có các thông số kỹ thuật cần thiết, bác sĩ nắm được hiện trạng của bệnh nhân và lên phác đồ chữa.

Việc lên phác đồ sẽ dự đoán được Quy trình răng rục rịch qua các giai đoạn và điều chỉnh lực kéo của mắc cài sao cho phù hợp. Đây là thời điểm phức tạp nhất mang tính chất quyết định sự thành bại của ca niềng răng. do vậy, cần bác sĩ nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể lên được phác đồ chính xác.

Thông tin về các loại niềng răng và chi phí áp dụng tại KIM Dentistry

Quy trình C – Gắn mắc cài và điều chỉnh lực kéo

ngay sau khi bệnh nhân quyết định tìm lựa được loại mắc cài niềng răng thích hợp, bác sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài lên răng [mặt ngoài hoặc là mặt trong của răng]. Qua thời gian, lực kéo được điều chỉnh nhằm đem răng về vị trí như mong muốn.

Bước C trong quy trình niềng răng mắc cài cần áp dụng chuẩn xác. Mắc cài yêu cầu gắn chắc chắn để ko bị bong tuột. Lực kéo cần điều chỉnh thích hợp tránh trường hợp răng ko rục rịch được theo Quy trình hoặc là lực kéo quá mạnh khiến răng và xương hàm bị tổn thương.

Quy trình DThực hiện tái khám chu kỳ

bệnh nhân tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để kiểm duyệt Quy trình răng di chuyểnbác sỹ sẽ điều chỉnh thêm lực kéo tác động lên răng.

>>> Xem thêm hiệu quả trước và sau niềng răng hô

Quy trình E – Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì cấu tạo

Cuối cùng trong Quy trình niềng răng mắc cài, người mắc bệnh được tháo mắc cài và đeo hàm dữ vững nhằm ổn định răng trong một thời gian nhất định và kết thúc Quy trình niềng răng.

Phạm Ngọc Hoàng
Share: