Bí quyết thưởng thức Rượu Chivas Đĩa ngon cực kỳ

09/02/2018

Cách thưởng thức rượu chivas đĩa như thế nào là đúng chuẩn phong cách người Nhật, và để có thể cảm nhận hết được vị ngon tinh túy nhất của rượu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Đặc trưng rượu chivas đĩa

Chivas-Revolve-2-510x550

Rượu chivas đĩa với thiết kế độc đáo mang tính sáng tạo cao trong việc sản xuất ra các chai rượu mang phong cách riêng loại rượu này thường được mọi người biết đến với cái tên rượu Chivas đĩa  là cách gọi dân dã nhưng tên thật của nó mà hãng rượu Chivas đặt cho là Chivas Revolve  .

Rượu chivas đĩa bay được tạo ra từ việc chưng cất các loại Whisky Ngũ cốc tốt nhất và Whisky mạch nha của lò sản xuất Speyside Strathisla . Lò chưng cất rượu Whisky Mạch nha này cung cấp Whisky mạch nha  dùng để pha trộn cùng các loại rượu Whisky khác tạo ra hương vị đặc trưng riêng

Rượu chivas đĩa bay có độ tuổi không dưới 17 năm. Đây là dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với kiểu dáng con quay được thiết kế độc đáo không giống với sản phẩm Chivas regal nào. Chivas đĩa mang một bước đột phá trong thiết kế chai của ngành rượu.

Cách thưởng thức rượu chivas đĩa đúng cách ngon tuyệt

Hương vị Chivas đĩa rất đặc trưng, có nhiều cách để thưởng thức, dưới đây là chi tiết các Cách thưởng thức rượu chivas đĩa

– Uống nguyên chất:

Với dùng rượu chivas này nếu bạn muốn tận hưởng hương vị đặc trưng riêng thì tốt nhất bạn nên uống nguyên không pha trộn với hợp chất khác.

– Uống lạnh:

Chivas đĩa bay  làm lạnh xuống 7-10 độ. Cách này vô cùng đơn giản, vì bạn chỉ cần cho vào ngăn mát tủ lạnh, sau đó đem ra và thưởng thức. Tránh để Sake quá lạnh, vì có thể sẽ làm nhạt rượu.

– Thêm một chút nước:

Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị khác biệt

Bạn sẽ không thể quên khi đã thưởng thức dòng sản phẩm cao cấp độc đáo này

Mua Rượu Chivas Đĩa Bay ở đâu?

Chivas đĩa đã quen thuộc với người dân Việt Nam, tại nhiều điểm bán lớn, hầu hết các loại Chivas nổi tiếng của Nhật Bản đã có mặt. Để đảm bảo mua hàng chính hãng với giá ưu đãi, bạn nên mua tại đại lý cấp 1-Hàng Ngoại Nhập (Hangngoainhap.com.vn). Đây đã là địa chỉ uy tín quen thuộc với nhiều người Việt ưa hàng ngoại, bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại shop.

Nguồn: https://www.lamdepeva.vn/tin-tuc/cach-thuong-thuc-ruou-chivas-dia-ngon-cuc-ky-it-ai-biet-99.html

Admin/DP

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *