Cách sử dụng kem đánh răng Crest Kid Cavity Protection

09/06/2023
Cách sử dụng kem đánh răng Crest Kid Cavity Protection-1

Để khuyến khích các bé chăm đánh răng mỗi ngày, Crest đã tạo ra kem đánh răng Crest Kid Cavity Protection cho bé. Dưới đây là công dụng và cách sử dụng kem đánh răng Crest Kid Cavity Protection. Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Kem đánh răng Crest Kid công dụng gì?

Kem đánh răng Crest Kids 130g là sản phẩm Mỹ (Crest – Procter & Gamble). Đạt chứng nhận của ADA (hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ) về hiệu quả ngăn ngừa sâu răng. Crest là kem đánh răng bán chạy tai Mỹ.

Cách sử dụng kem đánh răng Crest Kid Cavity Protection-2

Chất kem có màu xanh đẹp mắt cùng các hạt tinh thể lấp lánh, tạo được sự thích thú dành cho bé mỗi lần đánh răng. Không hề cay nồng mà có vị trái cây tự nhiên (hương thơm sparkle fun), không đường nên tốt cho răng miệng. Chứa hóa chất fluoristat (đã chứng minh an toàn với men răng) giúp lấy đầy lỗ sâu và ngăn ngừa sâu răng, làm sạch vết ố vàng giúp răng trắng sáng, làm sạch khoang miệng cho hơi thở thơm.

Bảo vệ hàm răng chống lại các vi khuẩn, chống lại cơn ê buốt. Giúp răng chắc khỏe và bật tông màu hơn.

Cách sử dụng kem đánh răng Crest Kid

Sản phẩm dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Cách sử dụng kem đánh răng Crest Kid? Cho kem lên bàn chải lông mềm đã làm ướt, đánh kỹ trên các bề mặt răng theo chuyển động xoay tròn, sút miệng cho sạch bọt bằng nước. Đánh răng đều đặn ngày 2 lần vào sáng và tối hoặc có thể đánh răng sau bữa ăn 1 tiếng.

  • Không để kem tiếp xúc trực tiếp với các vết thương hở ở vùng miệng
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và nơi có ánh nắng.

Để giảm thiểu tình trạng nuốt phải kem khi đánh răng ở trẻ dưới 6 tuổi. Các mẹ chỉ nên sử dụng cho bé một lượng kem có kích thước nhỏ (bằng cở hạt đậu), nên hướng dẫn và giám sát mỗi khi bé tự đánh răng.

Cách sử dụng kem đánh răng Crest Kid Cavity Protection-3

Kem đánh răng Crest Kid có nuốt được không? Nếu lở có nuốt ít cũng không sao, vì thành phần lành tính.

Để bảo vệ hàm răng chắc khỏe và trắng sáng cho bé. Các mẹ hãy hạn chế không cho con ăn quá nhiều đồ ngọt (đặc biệt là vào buổi tối trước khi ngủ). Tập cho bé thói quen vệ sinh răng miệng mỗi ngày – sáng tối.

Thậm chí các mẹ cũng dùng được vì nó giúp giải quyết nhiều vấn đề về răng, an toàn cho cả với răng sứ.

Trên đây là công dụng và cách sử dụng kem đánh răng Crest Kid Cavity Protection của Mỹ, hi vọng giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. Nếu muốn mua cho con mình hãy lựa chọn tại: hangngoainhap.com.vn nhé.

#HN

Phan Thanh Tú
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *