Giá kẹo All Chocolate 150 Pieces của Mỹ bao nhiêu?

23/09/2017
Keo-Socola-tong-hop-All-Chocolate-150-Pieces-2.55kg-cua-My-3
Chocolate là hỗn hợp của nhiều thành phần từ thiên nhiên rất có lợi cho sức khỏe như cocoa và bơ cacao, được cho thêm đường, sữa, và những chất khác vào, cuối cùng được đóng thành dạng thanh. Chocolate là nguyên liệu cơ bản trong hàng triệu triệu những loại kẹo, kẹo sô-cô-la, kem, bánh quy, bánh ngọt…  mà chúng ta ăn mỗi ngày. Hương vị Chocolate là một trong số những hương vị được yêu thích nhất trên thế giới.
Chocolate chứa nhiều cacao, đây là là yếu tố chính tạo nên màu sắc và mùi vị của chocolate.

Bạn đã biết All Chocolate 150 Pieces chưa?

Keo-Socola-tong-hop-All-Chocolate-150-Pieces-2.55kg-cua-My-3

Nếu bạn là tín đồ của những món ăn đồ ngọt thì chắc chắc rằng bạn không thể bỏ qua All Chocolate 150 Pieces. Sản phẩm này được nhiều khách hàng trên toàn thế giới lựa chọn bởi nó có mùi hương quyến rũ và sự ngọt ngào, thơm ngon trong mỗi viên kẹo.
Tất cả những sản phẩm Chocolate thơm ngon, nổi tiếng từ những thương hiệu hàng đầu của Mỹ đều được tổng hợp trong sản phẩm All Chocolate 150 pieces này như : Nesle Crunch, Kit Kat Wafer Bar, Snickers, M&M Milk Chocolate Candies, Reese’s Peanut Butter Cup,  Almond Joy Bar, Milky Way, TWiX Caramel Cookie Bar…
Do đây là sản phẩm được tổng hợp từ nhiều loại Chocolate khác nhau nên đa dạng hương vị, màu sắc, bạn sẽ không có cảm giác ngán ngẫm mỗi khi thưởng thức sản phẩm này. Mỗi viên kẹo All Chocolate 150 Pieces đều chứa hương vị ngọt ngào, cuốn hút riêng của nó, dễ làm say đắm lòng người.
Kẹo All Chocolate 150 Pieces gồm :
  • Kẹo All Chocolate TWIX Caramel Cookie Bar
  • Kẹo All Chocolate Nestle’ Crunch
  • Kẹo All Chocolate Almond Joy Bar
  • Kẹo All Chocolate Snickers Funsize
  • Kẹo All Chocolate Milky Way
  • All Chocolate doReese’s Peanut Butter Cup
  • Kẹo All Chocolate KitKat Bar
  • Kẹo All Chocolate M&m’S Milk Chocolate Candies
  • Kẹo All Chocolate M&M’s Peanut Milk Chocolate Candies
Kẹo All Chocolate 150 Pieces của Mỹ là sản phẩm đặc biệt yêu thích của trẻ nhỏ và là món quà tặng hết sức ý nghĩa, thông minh cho những người yêu mến vào những ngày lễ, kỉ niệm đặc biệt nhất.

Giá kẹo All Chocolate 150 Pieces của Mỹ bao nhiêu?

 

Keo-Socola-tong-hop-All-Chocolate-150-Pieces-2.55kg-cua-My-4

 

Hiện nay, giá kẹo Kẹo All Chocolate 150 Pieces của Mỹ, gói 22.5 kg chính hãng 100% đang được bán tại Hàng Ngoại Nhập Store với giá : 719.000 VNĐ.
Nếu có nhu cầu mua hàng thì các bạn có thể truy cập vào địa chỉ hangngoainhap.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0905.776.068 nhé !
Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *