Hút bể phốt ở đâu tốt? Uy tín giá rẻ, review từ khách hàng

26/04/2020
Hút bể phốt ở đâu tốt? Uy tín giá rẻ, review từ khách hàng1

Khi mà các đơn vị hút bể phốt lừa đảo mập mở mọc lên như nấm sau cơn mưa mất kiển soát thì các câu hỏi hỏi của khách hàng đặt ra như hút bể phốt ở đâu tốt, hút bể phốt ở đâu uy tín, hút bể phốt ở đâu giá rẻ… cũng là điều dễ hiểu. Nhận thấy được vấn đề, bassophac.net cũng đã tham khảo tìm hiểu ở khắp các trang báo và khảo sát người dân đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt đưa đến bạn đọc top 3 Dịch vụ thông hút bể phốt uy tín giá rẻ nhất Việt Nam. Mời bạn tham khảo.

Bể phốt bị đầy, bồn cầu bị tắc – Nổi lo đáng sợ của không riêng ai

Hiện nay ở Việt Nam tại các thành phố lớn, đặc biệt là thủ đô Hà Nội hay tp HCM, mật độ dân cư ngày càng tăng. Kéo theo đó là tốc độ xây dựng lớn, các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh sản xuất vô cùng đa dạng. Kinh tế phát triển mạnh mẽ, đời sống người dân ngày được nâng cao. Nhưng phải nói, cơ sở hạ tầng, nhất là các đường cống thoát có dấu hiệu quá tải trước lượng xả thải quá lớn hàng ngày. Tình trạng tắc tắc nghẹt bồn cầu cũng vì thế mà diễn ra thường xuyên hơn. Đây là tình một trạng chung, là nỗi lo ám ảnh của tất cả mọi gia đình và luôn cần có một kế hoạch hoặc chuẩn bị trước, nếu không may gặp sự cố này xảy ra.

Bể phốt bị đầy khiến bồn cầu ứ đọng, tắc nghẹt xả nước không trôi… Kéo theo các hệ thống vệ sinh, hệ thống hố ga, cống thoát cũng bị ứ đọng nghiêm trọng. Chất thải dềnh lênh láng lên bốc mùi hôi thối, khó chịu, gây nên vấn đề mất vệ sinh môi trường. Đặc biệt nó làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, gây lo lắng với tất cả mọi người. Bởi vậy, hút bể phốt khi bị đầy là điều rất cần thiết và cấp bất.

Hút bể phốt ở đâu tốt? Uy tín giá rẻ, review từ khách hàng

Vậy Hút bể phốt ở đâu tốt? Uy tín giá rẻ

1. Công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam

 • Trụ sở chính: Số 6 Ngọc Hà, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội 100000
 • Dịch vụ cung cấp: Hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh
 • Website: Thonghutbephotvietnam.com
 • Các giờ: Mở cả ngày
 • Điện thoại: 098 275 30 26

Đây được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín Số 1 Việt Nam. Với đội hình những người thợ kỹ thuật có kinh nghiệm hơn 10 năm, nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại… Luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt công ty có chi nhánh trên toàn quốc, phục vụ các bạn ở mọi lúc mọi nơi.

hut-be-phot-o-dau-tot2

2. Công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Hà Nội 1

 • Trụ sở chính: 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Dịch vụ: Hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh tại hà Nội
 • Website: Thonghutbephothanoi.com.vn
 • Các giờ: Mở cả ngày
 • Điện thoại: 0975743230

Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín chuyên hoạt động ở địa bàn thủ đô Hà Nội. Công ty TNHH Thông hút bể phốt Hà Nội 1 chiếm trọn niềm tin của khách hàng thủ đô nhờ sự nhiệt tình chu đáo trong tùng khâu làm việc xử lý, đặc biệt mức giá của đơn vị đưa ra luôn rẻ hơn so với những công ty khác.

3. Công ty Thông Tắc Uy Vũ

 • Địa chỉ: 05 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ cung cấp: thông tắc vệ sinh, hút hầm cầu
 • Website: Thongtacuytin.com
 • Các giờ: Mở cả ngày
 • Điện thoại: 0976052698

Thông tắc Uy Vũ là một công ty chuyên về dịch vụ thông tắc cống nghẹt và hút hầm cầu hoạt động chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho người dân thủ đô và Sài Gòn nhờ có lịch sự làm việc lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình mang lại nhiều thiện cảm cho khách hàng, nên rất được người dân ung hộ.

Trên đây là Top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Việt Nam mà bassophac.net muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết sẽ giải quyết được câu hỏi thắc mắc ” hút bể phốt ở đâu tốt” và giúp bạn chọn được dịch vụ lý tưởng cho gia đình và người thân. Xin cảm ơn!

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *