Mách nhỏ top 3 lọa glucosamine của mỹ tốt nhất hiện nay

28/06/2017

Glucosamine từ lâu đã được con người biết đến như một loại thuốc có công dụng hiệu quả giúp giảm đau khớp, trị viêm khớp, cắt dứt cơn đau triệt để, giảm sưng phù,…. Nhưng bạn đã biết glucosamine của mỹ loại nào tốt nhất hiện nay chứa?

Bài viết dưới mình xin được phép chỉ ra top 3 loại Glucosamine của Mỹ tốt nhất hiện nay được khách hàng tin dùng. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Top 3 loại glucosamine của Mỹ tốt nhất hiện nay

3 loại glucosamine được tin dung và sử dụng phổ biết nhất tại Mỹ và Việt Nam đó chính là: Wellesse joint movement glucosamine, schiff glucosamine plus msm, glucosamine puritan’s pride. 3 loại glucosamine được đánh giá là tốt nhất này bởi vì không những có công dụng điều trị các bệnh xương khớp cực kỳ tuyệt vời mà còn có giá thành rất phù hợp so với người Việt Nam chúng ta.

1. Wellesse joint movement glucosamine 1000ml của Mỹ

Wellesse joint movement glucosamine 1000ml là sản phẩm “chính hãng” được xách tay từ Mỹ có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt rất tốT cho xương và khớp, sản phẩm được bộ Y Tế cấp hành tái tạo. Glucosamine 1000ml kết hợp cần thiết giửa các thành phần tự nhiên trong một công thức lỏng toàn diện để duy trì sức khỏe chung cho cơ thể và bảo vệ các xương sụn khớp từ việc vận động cơ thể mỗi ngày. ==> XEM CHI TIẾT Wellesse joint movement glucosamine.

Wellesse joint movement glucosamine 1000ml

2. schiff glucosamine plus msm 1500mg

Schiff glucosamine 1500mg của Mỹ là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ những sinh vật biển như: tôm, cua… giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và tái tạo mối liên kết giữa những sụn khớp cũng như ngăn chặn phòng ngừa sự phát triển của những enzyme phá hủy hệ thống sụn khớp. Đây là sản phẩm sản xuất ra nhằm hỗ trợ cho những người bị thoái hóa khớp, bị viêm khớp và những bệnh nhân đang bị những cơn đau khớp hành hạ, những bệnh nhân loãng xương. ==>XEM CHI TIẾT Schiff glucosamine plus msm.

schiff glucosamine 1500mg

3. Glucosamine puritan’s pride 120 viên của Mỹ

Glucosamine puritan’s pride là dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp nổi tiếng số 1 tại Mỹ được người tiêu dùng tại Việt Nam tin dùng sử dụng rất phổ biến. Glucosamine puritan’s pride áp dụng công thức tận dụng giửa sự kết hợp của 3 sức mạnh GLucosamin + MSM + Chondroitin giúp duy trì cải thiện bảo vệ sức khỏe xương khớp của con người. Giảm đau nhanh chóng, tăng cường tái tạo sụn ở khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp xương.XEM CHI TIẾT Glucosamine puritan’s pride.

Glucosamine puritan’s pride

 Trên đâu là top 3 loại glucosamine của mỹ loại nào tốt nhất hiện nay, Lưu ý sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *