Massage ngực để vòng 1 đẹp như mong muốn

26/06/2017

Ai cũng mong muốn có thể sở hữu vòng một căng tròn và quyến rũ nhưng chưa tìm được phương pháp nào cho hiệu quả. Với các cách massage ngực sau tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 như mong muốn.

>>>Núm vú nhỏ – Tiết lộ MẸO hay nếu muốn hô biến thành núm vú TO

Massage ngực như thế nào là đúng cách

Dùng hai bàn tay áp sát vào với nhau, chà sát để tạo ra một nhiệt lượng ở lòng bàn tay. Khi tay nóng lên, tiến hành massage với thao tác như sau: chà sát ngực và xoay tròn theo hướng kim đồng hồ và đi từ chân ngực cho tới núm vú nhỏ. Trong khi massage cần chú ý nhịp nhàng, tỉ mỉ bởi đây là phần da nhạy cảm rất dễ bị tổn thương. Sau khi tiến hành massage ngực xong một bên thì tiến hành đổi bên. Mỗi ngày hãy dành khoảng15-  20 phút để massage để đạt hiệu quả nhanh chóng nhất.

Có một số lưu ý rằng: Đừng dại dột khi bạn đang bị gẫy xương, sau phẫu thuật mà lại massage bởi nó sẽ làm cho vết thương càng nặng hơn và việc phản tác dụng là điều dễ thấy. Ngoài ra trước, trong và sau thời kì kinh nguyệt cũng không nên massage rất dễ làm đau và tức ngực bởi việc bạn bị kinh nguyệt có ảnh hưởng trực tiếp tới ngực.

Massage như thế nào là đúng cách

Cách massage ngực bằng dầu dừa

Cũng như thao tác massage ngực với dầu oliu, phương pháp massage ngực bằng dầu dừa cũng vô cùng đơn giản và mang lại hiệu quả to lớn. Nguyên liệu: – Tinh dầu phong lữ

  • Tinh dầu hoa ngoc lan
  • Tinh dầu dừa

Cách tiến hành: Đem trộn đều các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn đem trộn lẫn để tạo ra một hỗ hợp. Dùng hỗ hợp đó đổ lên tay và đặt tay lên ngực tiến hành massage như cách massage ngực thông thường. Phương pháp này không chỉ làm ngực thon gọn mà còn giúp lưu thông máu hiệu quả.

Massage ngực với dụng cụ của người Nhật

Một phương pháp massage mới nhất hiện nay, được xứng tên là “chiếc máy massage thể dục dụng cụ” được phát minh bởi người Nhật. Đây là thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng giúp bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào rảnh rỗi, bất cứ nơi nào để chị em có thể có được vòng 1 căng tròn và gợi cảm.

Nếu như bạn thấy các cách trên cần thời gian quá dài thì bạn có thể tìm đến phẫu thuật nâng ngực Y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim nơi bạn sẽ được sở hữu vòng 1 hoàn mỹ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Dụng cụ massage ngực của người Nhật

Với một cách massage đúng cách và một chế độ ăn uống hợp lí, tin chắc rằng việc sở hữu vòng 1 như mong muốn chỉ trong một thời gian ngắn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực Y Line có AN TOÀN & HIỆU QUẢ không ?

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *