Mua rượu chivas đĩa bay ở đâu uy tín tốt nhất

29/02/2020

Mua rượu chivas đĩa bay ở đâu.… Với số lượng sản xuất có hạn nên khi dòng rượu này có mặt tại thị trường Việt Nam thì rượu chivas đĩa bay đã được nhiều người chơi rượu săn đón. Với sự ra mắt  trong buổi kỷ niệm của hãng với thiết kế độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay. Không giống với bất cứ sản phẩm Chivas regal nào,rượu chivas đĩa mang một bước đột phá trong thiết kế chai của ngành rượu.

Mua rượu chivas đĩa bay ở đâu uy tín tốt nhất

Đôi nét về sản phẩm rượu chivas đĩa bay

Năm 1801 rượu chivas đĩa  bắt đầu khi Chivas Brothers thành lập cửa hàng cao cấp của họ Aberdeen tạp hóa ở phía Đông Bắc của Scotland, cung cấp cho tầng lớp quý tộc địa phương với các loại thực phẩm tốt nhất và rượu vang. Năm 1840, James và John Chivas bắt đầu để tạo ra Scotch whisky pha trộn và thành lập một danh tiếng như là người tiên phong trong nghệ thuật pha trộn
Năm 1843, nó đã được phù hợp với tiền bản quyền khi Nữ hoàng Victoria chuyển động sản Balmoral ở Scotland, cô cần một nhà cung cấp đáng tin cậy kín đáo có thể cung cấp cho mình với thực phẩm và đồ uống tốt nhất. Cô được cấp Warrant Hoàng gia Chivas Brothers.

Năm 1909 là Scotland 1 đích thực của rượu whisky sang trọng pha trộn – Cuối cùng Chivas Regal đầu tiên được tạo ra trong phong cách ngôi nhà đặc biệt đó là dấu hiệu của Chivas Brothers. Chivas Regal nhanh chóng đạt được một sau đây trong số những người đánh giá cao những điều tốt hơn của sự sống trên cả hai bờ Đại Tây Dương.

Vì sao Rượu chivas đĩa bay được mọi người ưa chuộng?

Rượu chivas đĩa bay với hương vị đậm chất Scotland, với nồng độ 40% rất thích hợp với gu sử dụng rượu của người Việt Nam.

Và những ai chưa một lần ném thử hương vị rượu chivas đĩa bay , và khi đã dùng thử thì chắc chắn để lại sự ấn tượng khó quên, một thứ hương vị và hương thơm mê đắm, khó cưỡng.

Rượu chivas đĩa bay với thiết kế đẹp mẫu mã sang trọng, là món quà Tết quý giá tuyệt vời dành tặng cho bạn bè, cấp trên hoặc người thân hữu.

Mua Rượu chivas đĩa bay ở đâu an toàn, chính hãng?

Rượu chivas đĩa bay giá bao nhiêu, Giá rượu chivas revolve,  Chivas đĩa bay bán ở đâu ,  Chivas đĩa giá bao nhiêu  ?…tất cả đều có tại hàng ngoại nhập chúng tôi. Đối với Rượu Chivas đĩa bay – Chivas revolve  được phân phối chính thức tại hàng ngoại nhập store, đây là một địa chỉ uy tín, phân phối sỉ lẻ giá tốt nhất tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách mua hàng tại Hàng Ngoại Nhập Store (đại lý cấp 1):

– Gọi trực tiếp đến hotline 0935.889.770 (giá lẻ) –  0905.799.789 (giá sỉ).

– Click chuột vào ô mua ngay để tiến hành và đặt hàng và thanh toán online.

– Đặt hàng trên fanpage facebook: Hàng Ngoại Nhập Store – Quý khách vui lòng để lại tên, số điện thoại hay email vào hộp chat ngoại tuyến ở góc dưới bên phải của website để được chúng tôi tư vấn.
tuka
Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *