Nhiệt kế điện tử là gì? Nhiệt kế đo tai Omron MC-510 có tốt không?

17/06/2017
Nhiet-ke-do-tai

Trẻ em không có sức đề kháng tốt như người lớn, vì vậy mà tình trạng bé bị ốm là khá phổ biến trong quá trình phát triển. Khi bé sốt thì thân nhiệt của bé cũng thay đổi nhanh hơn nhiều so với người lớn. Chính vì vậy mà bạn cũng cần theo dõi nhiệt độ cơ thể bé thường xuyên để có giải pháp điều trị phù hợp. Vì những lý do này mà các bà mẹ đều quan tâm xem nhiệt kế điện tử là gì? Nhiệt kế đo tai cho bé Omron MC-510 có tốt không?

Nhiệt kế điện tử là gì?

Nhiệt kế điện tử cũng có đầu đo nhiệt tương tự như nhiệt kế thủy ngân. Khác biệt lớn nhất ở đây là các mức nhiệt độ của cơ thể con người sẽ được chuyển hóa và hiển thị chính xác trên màn hình điện tử.

Nhiet-ke-do-tai

So với nhiệt kế thủy ngân thì nhiệt kế điện tử rõ ràng là giải pháp phù hợp hơn, vì nó cho kết quả rất nhanh, khó bị vỡ hơn. Khi bé bị ốm đang quấy khóc thì rõ ràng việc kẹp nhiệt kế thủy ngân vào nách trong vài phút thường khá khó khăn.

Tại sao nên chọn nhiệt kế điện tử mà không phải nhiệt kế thông thường?

– Đo nhanh, chính xác..

– Có tín hiệu báo kết quả đo, lưu kết quả đo trước

– Hiển thị đơn vị 0.1oC, không thấm nước

– Tuổi thọ của pin bền.

– Gọn, nhẹ, tiện lợi cho việc kiểm soát thân nhiệt.

Đặc biệt sử dụng nhiệt kế đo tai omron khiến các bà mẹ không còn phải lo lắng việc những đứa trẻ nghịch ngợm với nhiệt kế gây nguy hiểm đến sức khỏe bởi nhiệt kế điện tử rất thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.

Nhiệt kế đo tai Omron MC-510 có tốt không?

nhiet-ke-omron-mc-510

Xã hội phát triển nên nhu cầu của mỗi gia đình về các vật dụng thiết yếu trong gia đình cũng tăng lên trong đó nhiệt kế điện tử là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Các hãng thiết bị y tế đã đồng thời đưa ra nhiều mẫu mã chủng loại về nhiệt kế điện tử đo tai trán hồng ngoại với độ chính xác cao và đo nhanh chỉ 1-2 giây. Các thương hiệu được biết đến và được tin dùng nhiều nhất là: Terumo, Omron, Microlife…

Omron là thương hiệu thiết bị y tế gia đình nổi tiếng của Nhật Bản, nhưng tại Việt Nam thương hiệu này dường như thành công hơn với những chiếc máy đo huyết áp. Nhiệt kế điện tử Omron đã được cấp các chứng nhận về chất lượng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, được đánh giá cao về chất lượng, độ chính xác, độ bền. Ngoài ra, nhiệt kế điện tử Omron cũng được đánh giá là chức năng hiện đại dễ sử dụng.

Các mẹ có thể tham khảo thêm sản phẩm thuốc siro cảm cúm children cold & flu của mỹ với chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên, không chỉ an toàn cho sức khỏe của bé yêu mà nó còn trị nhanh những triệu chứng cảm cúm ở trẻ, giúp trẻ giảm đi sự khó chịu một cách nhanh chóng và không còn quấy khóc nữa.

Bài viết trích nguồn tại : https://www.hangngoainhap.com.vn/1412-nhiet-ke-do-tai-cho-be-omron-mc-510-hang-noi-dia-cua-nhat.html

Thông tin liên hệ

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *