Những lợi ích mà công nghệ trồng răng implant mang lại

22/06/2017

Bạn có thể tự tin giao tiếp, tự tin ăn những món ăn mình thích mà không hề bị cản trở bởi những chiếc răng đã mất. Với công nghệ trồng răng implant, bạn yên tâm bởi chúng xoá tan nỗi lo lắng đó giúp bạn.

Công nghệ trồng răng implant là kỹ thuật cấy răng giả thay thế cho những chiếc răng thật theo thời gian mà bị gãy, rụng. Đây là kĩ thuật phục chỉnh răng hiện đại và được ra đời trên mảnh đất Mỹ dưới sự miệt mài nghiên cứu của đội ngũ nhà khoa học tài năng. Tại Việt Nam những năm gần đây, công nghệ mới này cũng đã được đưa vào ứng dụng tại các trung tâm, bệnh viện nha khoa lớn như Nha Khoa Kim – một trong những địa chỉ trồng răng tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi đến với bệnh viện implant này bạn sẽ nhận thấy được sự tận tâm ,tận lực của các đội ngũ bác sĩ giỏi và đảm bảo rằng khả năng thành công cho những ca phẫu thuật phục chỉnh răng là rất cao. Với sự hỗ trợ của các công nghệ kĩ thuật hiện đại  cùng đội ngũ phụ tá giàu kinh kiệm nha khoa Kim tin chắc rằng việc cấy răng với công nghệ trông răng implant sẽ vô cùng an toàn và nhanh chóng mà không hề gây đau đớn. Đây là một trong những dịch vụ cấy trồng răng tốt và hiệu quả nhất hiện nay mà bạn nên chọn.

Trồng răng bằng công nghệ implant hiệu quả

Được cấu tạo từ những trụ răng vững chắc cấy trong nướu và được kết nối với lớp mão sứ trên trụ implant. Bạn sẽ sở hữu một hàm răng chắc khỏe giống như răng thật, nhìn bằng mắt thường có lẽ sẽ không ai nhận ra rằng bạn đang có cho mình những chiếc răng giải đâu nhé! Công nghệ trồng răng implant được áp dụng đối với nhiều trường hợp khác nhau như mất nhiều răng, đơn lẻ hay thậm chí là mất răng hoàn toàn. So với những phương pháp trồng răng khác thì đây là phương pháp cấy ghép đạt trình độ cao nhất cả về chất lượng răng và về thẩm mỹ.

Bạn đang băn khoăn rằng trồng răng implant có đau không? Thực chất trồng cấy răng bằng phương pháp này sẽ không đau như bạn nghĩ đâu. Sau khi được chẩn đoán, kiểm tra về sức khỏe răng miệng bạn sẽ được tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được tiêm thuốc gây mê và kết thúc cuộc cấy trồng đó, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đâu.Vì vậy có thể yên tâm rồi bạn nhé! Ngay sau khi cấy răng bạn có thể đi làm luôn hoặc để đam bảo và giữ gìn sức khỏe bạn có thể tự thưởng cho mình một ngày nghỉ xứng đáng.

Giờ đây với công nghệ trồng răng implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ sở hữu những chiếc răng như răng thật và độ bền rất cao. Còn chần chừ gì mà không chọn dịch vụ này để có hàm răng trắng sáng và chắc khỏe mỗi ngày.

Xem thêm: >>>Làm răng sứ – những vấn đề hàng đầu cần quan tâm

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *