Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

26/07/2016

Thưa bác sĩ, theo em được biết ngực chảy xệ thường là sau khi sinh hiện đại bị nhưng em chưa lấy chồng mà ngực em đã bị chảy xệ rồi, em e ngại lắm. Qua tham khảo em được biết hiện tại có 1 vài biện pháp nâng ngực có khả năng khắc phục được hiện trạng chảy xệ hữu hiệu, tuy nhiên em vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu, mấy năm thì ngực bị chảy xệ lại 4

Nếu có cách chăm sóc vòng 1 tốt, bạn sẽ không phải lo lắng thời gian nâng ngực chảy xệ được bao lâu

(*Lưu ý: Hiệu quả nâng ngực chảy xệ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ KIM. Về câu hỏi “giải phẫu nâng ngực chảy xệ được bao lâu?” các chuyên gia xin tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

Đúng như bạn đã tham khảo, với sự phát triển của y học thẩm mỹ thì ngực chảy xệ có khả năng được khôi phục bằng những giải pháp sửa ngực. thế nhưng, để để nhận định phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu còn phụ thuộc vào giải pháp các bạn chọn lựa.

Hiện tại, có biện pháp sửa ngực KIM Y-Line được tìm hiểu cao trong việc khắc phục ngực chảy xệ công hiệu, mang lại vòng một căng tròn, tự nhiên, theo chuẩn dáng người Á Đông, kết quả giữ được lâu dài. Đây là một trong số ít kỹ thuật vượt qua quy trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA và được chứng nhận về mức độ công hiệu và không nguy hiểm với người áp dụng, hiện đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM.

XEM CHI TIẾT Có nên nâng ngực chảy xệ không, ảnh hưởng gì tới bầu ngực không?

Sử dụng trang bị nội soi vào trong sửa ngực, đa số khoang ngực được phóng đại cụ thể trên màn hình nên Y bác sĩ chuyên khoa chỉ cần rạch một đường rất nhỏ 1-2cm ở nếp gấp hõm nách hoặc rốn để sử dụng túi độn vào một phương pháp Chính xác, tránh được tổn thương, sang chấn, tuyệt đối an toàn, khôi phục tối đa tình trạng chảy xệ.

Bên cạnh đó, túi phẫu thuật ngực bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM áp dụng được nhập khẩu 100% tại Mỹ, có kiểm định và xác thực về mức độ không nguy hiểm và hiệu quả, không khiến cho ảnh hưởng đến chức năng khiến cho mẹ và cảm giác của bầu vú, giúp kết quả được duy trì lâu dài, bên lâu, nên các bạn không cần phải lo lắng “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?“.

Nhưng hoàn hảo, bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM để được các Y bác sĩ làm đẹp điều trị, tư vấn Chính xác hiện trạng của bạn để sử dụng ra thủ pháp phù hợp, cân đối với cơ địa bạn nhất.

Lý do chưa làm chuyện ấy đã chảy xệ

Chúng tôi hiểu và đồng cảm với những e sợ của bạn. thế nhưng chúng ta cũng tránh quá phiền muộn, bởi lẽ ngực chảy xệ thường do thường xuyên căn nguyên, nhưng phần lớn là do bẩm sinh, sau khi sinh đẻ hoặc 1 số tác động bên ngoài,…Chính vì thế, trường hợp của các bạn có thể do bẩm sinh hoặc do tập thể dục hoặc mặc áo ngực không đúng các cách. tuy nhiên dù là lý do gì đi chăng nữa thì việc ngực chảy xệ cũng làm cho ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tâm lý của người mắc bệnh, mặc dù không tác động đến sức khỏe.

Hy vọng với nhiều thông tin Qua đây, chúng ta đã biết được thực chất nâng ngực chảy xệ được bao lâu, phụ thuộc vào nhân tố nào. Mọi chưa hiểu chúng ta có thể địa chỉ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được tham vấn chi tiết nhé!

Phạm Ngọc Hoàng
Share: