Probiotic Acidophilus có tốt không?

22/02/2023
Probiotic Acidophilus có tốt không?-1

Men vi sinh Probiotic Acidophilus đang nhận được nhiều phản hồi tốt trên thị trường, cụ thể là hiệu quả với những người đang gặp về vấn đề tiêu hóa. Vậy thực sự viên uống Probiotic Acidophilus có tốt không?

Probiotic Acidophilus có tốt không?

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể hấp thu tốt các chất dinh dưỡng nạp vào, từ đó giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Với người có chế độ ăn uống không khoa học sẽ làm hệ vi sinh trong ruột mất cân bằng về số lượng (vi sinh vật hại nhiều hơn), làm cho việc hấp thu bị cản trở khiến cơ thể thiếu sức sống.

Men vi sinh Probiotic Acidophilus chứa Lactobacillus Acidophilus có khả năng phân hóa đường thành acid lactic, tạo ra môi trường không thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm gây hại cho sức khỏe.

Probiotic Acidophilus có tốt không?-2

Viên uống Probiotic Acidophilus có tốt không? Sản phẩm bổ sung 100 triệu lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng ngừa chứng rối loạn tiêu hóa (đầy bụng / khó tiêu / táo bón / tiêu chảy), tăng cường đề kháng cơ thể giúp phòng chống  bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn (giảm tổn thương các vết loét).

  • Thành phần chính trong 1 viên: Lactobacillus Acidophilus (0.5mg). Các thành phần phụ khác: Vegetable Cellulose, Vegetable Stearic Acid, Silica, Vegetable Magnesium Stearate,…

Tăng cường tiêu hóa ở người chán ăn và hấp thụ kém, kích thích đường ruột để ăn uống ngon miệng hơn.

Viên uống Probiotic Acidophilus tác dụng phụ? Sản phẩm không chứa muối (natriclorua), đường (lactose), nấm men, lúa mì, gluten, sữa,… không có chất bảo quản, hương vị và màu sắc nhân tạo nên an toàn lành tính cho sức khỏe (không gây ra tác dụng phụ). Lại áp dụng quy trình công nghệ sản xuất hiện đại của Puritans Pride, đáp ứng chuẩn nghiêm ngặt của Mỹ nên bạn không phải lo ngại về chất lượng.

Probiotic Acidophilus có tốt không?-3

Không chỉ tại Mỹ mà còn được tinh dùng trên thị trường quốc tế, nhận nhiều đánh giá 5*, review tích cực.

“Tôi hay bị rối loạn tiêu hóa, dù đã chú ý trong ăn uống các kiểu nhưng một thời gian lại tái phát. Và từ ngày sử dụng men vi sinh Probiotic Acidophilus đã đở rất nhiều. Tình trạng đau bụng táo bón giảm hẳn.”

“Tôi nhận thấy sự khác biệt lớn sau 1 tuần sử dụng sản phẩm. Không còn đau bụng và rối loạn tiêu hóa.”

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được viên uống Probiotic Acidophilus có tốt không, qua đó yên tâm hơn khi sử dụng. Để có cơ thể khỏe phải có hệ tiêu hóa mạnh nhé. Đặt hàng tại hangngoainhap.com.vn – 0935889770.

#HN

Phan Thanh Tú
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *