Rượu tết 2018 – Rượu hibiki suntory whisky quà tết cao cấp

06/02/2018

Tết Mậu Tuất 2018 là một năm rất quan trọng, là một năm của nhiều sự bắt đầu mới mẻ. Trong không khí tràn đầy niềm rạo rực chào đón một năm mới, chúng ta có thể bắt gặp những hình người người nhà nhà chuẩn bị những món quà cho ngày tết, và bạn đang băng khoăn không biết mua gì biếu sếp, bạn bè và người thân trong dịp đầu năm mới. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu rượu tết 2018 là sản phẩm bạn lựa chọn dành tặng cho sếp và người thân.

Rượu hibiki suntory whisky là dòng rượu gần đây đã du nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây như dòng sản phẩm này đã được dự dòm ngó của nhiều tay chơi rượu

 

Rượu hibiki suntory whisky
Rượu hibiki suntory whisky

Điểm nổi bật của Rượu hibiki suntory whisky

Rượu hibiki suntory whisky có ý nghĩa là sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ sự phong phú và tinh tế của 24 mùa (Theo âm lịch) của đất nước này, đây cũng chính là lý do mà thiết kế chai rượu Hibiki có đến 24 cạnh.

Và đây là dòng sản phẩm khác biệt HIBIKI trước đó là có sự kết hợp mạch nha và ngũ cốc tạo nên vị khác biệt

Hương vị Rượu hibiki suntory whisky

Rượu hibiki suntory whisky có độ tinh khiết của hương vị, thưởng thức nó là cảm nhận tổng hợp các hương của dứa, mận, vải thiều, mâm xôi, mật ong và hoa hồng, hương gỗ, vị thanh ngọt của mật ong, cam và socola trắng. Kết thúc Hibiki Japanese Harmony bằng nốt dài tinh tế và dịu dàng.

Cách uống rượu Rượu hibiki suntory whisky đúng cách

Có thể dùng Rượu hibiki nhật bản với 1- 3 viên đá nhỏ sẽ tăng thêm hương vị.

Dùng ngay sau khi mở nắp, dùng xong đậy nắp lại thật kính

Nhấm từng ngụm nhỏ để thưởng thức rượu ngon hơn.

Lắc nhẹ ly rượu trước khi uống.

Admin/DP

 

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *