Thịt hộp Spam 25% Less Sodium của Mỹ Review

01/12/2017
Thit-hop-Glorious-Spam-25-Less-Sodium-340g-cua-My

Spam là một trong số các thương hiệu hàng đầu của Hormel Foods. Những dòng sản phẩm của thơng hiệu Spam đều có thể kết hợp ăn kèm với bánh sandwich, salad, phô mát, hoc ăn với trứng, dứa, thái lát, thái hạt lựu, nướng hoặc chiên, đó là sự kết hợp hết sức tuyệt vời. Spam đã có hơn 75 năm tuổi nhưng thương hiệu này vẫn luôn duy trì được vị thế hàng đầu trong lòng người tiêu dùng về chất lượng và hương vị.

Thit-hop-Glorious-Spam-25-Less-Sodium-340g-cua-My

Spam 25% Less Sodium là gì?

Thịt hộp Spam 25% Less Sodium có nghĩa là giảm 25% natri. Sản phẩm này được sản xuất từ thành phần chính là thịt heo nạc, jambon và nhiều loại gia vị hảo hạng như hành tây, lá nguyệt quế, muối bọt…. mang lại một hương vị thơm ngon, đặt biệt, không thể chối từ.

Điểm nổi bật của thịt hộp Spam 25% Less Sodium

Thịt hộp Spam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại hàng đầu của Mỹ, tất cả các bước từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, đóng hộp đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt.
Thịt hộp Spam 25% Less Sodium có hương vị thơm ngon cùng mùi vị hấp dẫn, mang lại cảm giác ngon miệng khi thưởng thức.
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để ăn liền mà không cần phải thêm gia vị, phù hợp ăn kèm với bánh mì, salad, pho mát, mì gói hoặc humberger… giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị những món ăn.
Thịt hộp Spam 25% Less Sodium được thiết kế hộp nhỏ gọn, đẹp mắt với nắp bật cao cấp, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản.

Thit-hop-Glorious-Spam-25-Less-Sodium-340g-cua-My-2

Đánh giá của khách hàng về thịt hộp Spam 25% Less Sodium

Chị Thúy Hạnh ( 28 tuổi )

” Công việc của mình làm văn phòng, thường xuyên ở lại công ty buổi trưa luôn. Mình rất ghét đi ăn cơm tiệm, nó rất ngán nên sáng nào cũng gắng thức dậy sớm chuẩn bị đồ ăn rồi mang đến công ty ăn trưa luôn, những lúc dậy trễ không chuẩn bị kịp đồ ăn thì thịt hộp Spam của Mỹ 25% Less Sodium là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho mình, ăn rất ngon và tiện lợi”

Chị Mai Nguyễn ( 32 tuổi )

” Mình bán shop áo quần nên công việc của mình rất bận rộn, ít có thời gian cho việc nội trợ. Những lúc như vậy mình thường sử dụng thịt hộp Spam 25% Less Sodium của Mỹ này để bổ sung thêm vào bữa ăn, nó rất tiện lợi, nhanh chóng, ăn rất ngon mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nữa”

Nguồn : https://cuocsonghoanhao.net/thit-hop-spam-25-less-sodium-la-gi/

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *