Thu nhỏ quầng vú có hại không?

06/07/2017

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em được biết thông tin điều trị có thể sửa đổi tình trạng quầng vú lan rộng, em có dự định muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, trông rất xấu. Em đang hoang mang vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

đáng tin thành tựu giúp bạn hết lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: uy tín tùy thuộc vào cơ thể và đường nét có sẵn mỗi người

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Quy trình tiến hành thu gọn quầng vú:

Thao tác 1: bác sĩ sẽ kiểm tra chỉ số quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích cỡ quầng vú cần cắt bỏ cho phù hợp với gần như cấu trúc ngực.

Thao tác 2: diệt trùngchích thuốc tê vùng thực hiện

Thao tác 3: bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để cắt bỏ bớt tổ chức da chùng cách khéo léo. sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Thao tác 4: quý khách có khả năng ra về và phục vụ tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có khả năng thực hiện riêng biệt hoặc tích hợp ngoài ra nhiều kỹ thuật khác như thu gọn núm vú, sửa ngực, khôi phục ngực xệ qua cùng một vết rạch này rất tiện dụng.

Chỉ sau 30-60 phút thực hiện, quý khách sẽ được có được quầng vú mới đẹp rạng ngời, cân đối, phù hợp với bầu vú và núm vú. sau khi kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng không tốn nhiều thời gian phục hồi.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Điều trị thu gọn quần vú có hại không? tư vấn từ chuyên gia

Tình trạng quầng vú loang rộng xảy ra nhiều nhất sau khi sinh con. tiến trình biến đổi nội tiết cùng 1 vài Căn nguyên khiến cho quầng vú ngày càng lan rộng. tình trạng này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi làm đẹp cũng như sự tự tin của phái yếu em. Để nhanh chóng lấy lại được quầng vú gọn đẹp, phù hợp với bầu ngực, dịch vụ thu nhỏ núm vú ra đời có thể Khắc phục được những điểm yếu này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến công nghệ sửa ngực thẩm mỹ này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp tự nhiên.

Làm nhỏ quầng vú thực chất là cách phẫu thuật cắt bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân làm nên tình trạng lan rộng. Thế nên nó không tác động đến chức năng, cũng như không gây gây hại cho cơ thể con người. thế nhưng, để đạt được 1 kết quả mong muốn muốn mà không để lại bất luận tác hại nào lại tùy thuộc vào tay nghề cuả Y bác sĩ và các trang thiết bị. Bạn cần chọn 1 địa chỉ thu nhỏ quầng nhũ hoa đáng tin đảm bảo không nguy hiểm để không cần phải ưu phiền rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được tham vấn kĩ càngtrực tiếp về thu nhỏ quầng vú có hại không, Tốt nhất bạn nên đến kham với bác sỹ để được tư vấn Tốt nhất hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn các tình trạng cần quan tâm nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

Phạm Ngọc Hoàng
Share: