Thành phần và công dụng của Aquafresh Nhật

06/07/2017
kem-danh-rang-Aquafresh-huong-tra-xanh-140g-cua-nhat-ban-2

Răng là một bộ phận quan trọng trong quá trình ăn nhai, phát âm cũng như về mặt thẩm mỹ trong giao tiếp. Tuy răng có những chức năng quan trọng như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách bảo vệ răng như thế nào? Hãy sử dụng kem đánh răng Aquafresh Nhật để luôn giữ nụ cười tươi sáng, thơm mát nhất nhé !

Giới thiệu vềkem đánh răng Aquafresh Nhật

kem-danh-rang-Aquafresh-huong-tra-xanh-140g-cua-nhat-ban_1

Kem Đánh Răng Aquafresh Nhật với công thức bảo vệ độc quyền 3 hoạt chất với tỷ lệ Flo cao, thâm nhập sâu vào bề mặt men răng, giúp răng chắc khỏe. Kem đánh răng Aquafresh Nhật bổ sung các khoáng chất cần thiết, để ngăn chặn sự xói mòn của răng do Axit xuất phát từ mảng bám răng. Chỉ định : Phòng ngừa sâu răng, viêm nướu, hôi miệng. Không sử dụng cho trẻ dưới 6 tuổi. Xuất Xứ: Nhật Bản …

Sản phẩm này chỉ định Phòng ngừa sâu răng, viêm nướu, hôi miệng.

Bổ sung các khoáng chất cần thiết, để ngăn chặn sự xói mòn của răng do axit xuất phát từ mảng bám răng.

Thành phần và công dụng của Aquafresh Nhật

– Sản phẩm còn được bổ sung chiết xuất từ lá trà xanh, giúp kháng khuẩn và bảo vệ khoang miệng.

– Khả năng đánh bay những thức ăn thừa, mảng đen bám trên răng, loại bỏ sắc ố vàng do các chất kích thích mà bạn sử dụng như cafe, rượu, thuốc lá,… cho bạn hàm răng trắng sáng hơn.

– Công thức ba tác động kết hợp cùng các phần tử tạo bọt siêu nhỏ, không những làm sạch răng hiệu quả mà còn ngừa sâu răng, chăm sóc răng miệng của bạn toàn diện nhất.

Xem thêm sản phẩm >> kem đánh răng 3D Crest White

– Kem đánh răng Aquafresh Nhật chứa hàm lượng hoạt chất Flour với tỉ lệ cao, thâm nhập vào sâu bề mặt men răng, tạo màng bảo hệ hiệu quả, giúp răng chắc khỏe từ sâu bên trong.

– Kem đánh răng Aquafresh được bổ sung hàm lượng khoáng chất cần thiết, hỗ trợ phòng ngừa sự xói mòn của răng do Axit xuất phát từ mảng bám răng.

– Đồng thời bổ sung canxi và peroxide, loại bỏ các vi khuẩn gây hôi miệng, ngăn ngừa tình trạng sâu răng, mang lại hơi thở tươi mát và hàm răng chắc khỏe cho cả gia đình bạn.

Kem đánh răng Aquafresh Nhật mua ở đâu?

Hãy đến với Hàng Ngoại Nhập Store để mua sản phẩm kem đánh răng Aquafresh Nhật. Tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ngoại nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn.

Hướng dẩn sử dụng

kem-danh-rang-Aquafresh-huong-tra-xanh-140g-cua-nhat-ban-2

– Cho kem đánh răng lên bàn chải.

– Sau đó đánh răng tối thiểu 1 phút.

– Súc miệng lại với nước sạch.

– Sử dụng 2 lần trong ngày, sáng và tối.

– Chỉ sử dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên

Lưu ý:

– Theo lời khuyên của Nha Sĩ, tốt nhất nên đánh răng trực tiếp mà không nhúng hay súc miện trước với nước để tránh kem đánh đánh răng phân ly trong nước là một trong những tác nhân làm mòn men răng.

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *