Thuốc bổ mắt blackmores có tốt như mọi người nghĩ không?

30/05/2017

Vẫn có nhiều người thắc mắc thuốc bổ mắt blackmores có tốt không, giá bao nhiêu, có đặc điểm gì nổi bật khác thương so với các sản phẩm cùng loại? Vì sao sản phẩm này đên nay vẫn có nhiều tiếng tăm trên thị trường thực phẩm chức năng, dù có rất nhiều loại thuốc bổ mắt ngoại nhập từ những thương hiệu lớn bé khác nhau. Nhưng các bạn khó mà lự chọn cho mình được loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những khía cạnh nổi bật của thuốc bổ mắt Blackmores Macu-Vision để quý độc giả cùng hiểu biết.

Thuốc bổ mắt blackmoroes có tốt không

Thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision chính hãng của Úc có tác dụng bảo vệ điểm vàng bên trong mắt. Điểm vàng hay hoàng điểm, chính là một bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc của mắt giúp con người có thể nhận biết độ sắc nét, màu sắc và độ rõ của vật được nhìn thấy.

 thuốc bổ mắt blackmores có tốt không

Thuốc bổ mắt Blackmores Macu-Vision của Úc 150 Viên 

Các chất dưỡng chất có trong thuốc đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chống lại thiệt hại gốc tự do trong khu vực macular tại võng mạc và thấu kính của mắt. Với công thức từ thuốc và các chất chống oxy hóa dựa trên cơ sở các nghiên cứu khoa học học hiện đại, thuốc blackmores Macu Vision cung cấp những dưỡng chất thiết yếu chống oxy hoá quan trọng cho quá trình duy trì và bảo vệ mắt luôn khỏe mạnh.

Công dụng của viên uống bổ mắt Blackmores Macu Vision

  • Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho vùng võng mạc của mắt và bảo vệ võng mạc khỏi các tổn thương bên trong.
  • Bổ mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh thông thường về mắt. Đặc biệt phòng ngừa mỏi mắt, đỏ mắt, hoa mắt cho những người thường xuyên sử dụng máy vi tính, xem tivi và thức đêm.
  • Giảm căng thẳng thị lực cho học sinh, sinh viên trong giai đoạn thức đêm ôn thi.
  • Thích hợp cho cả tài xế chạy xe đường dài hay bệnh nhân đang điều trị các bệnh về mắt.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt liên quan đến vế đề tuổi tác (AREDS).
  • Giúp bảo vệ điểm vàng bên trong mắt. Điểm vàng hay hoàng điểm chính là một bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc giúp ta nhận biết độ nét, màu sắc và độ rõ của vật được nhình thấy.
  • Giúp bảo vệ chống lại các thiệt hại do gốc tự do trong khu vực điểm vàng của võng mạc và tròng mắt gây ra.
  • Duy trì sức khỏe tổng thể cho mắt giúp bạn luôn có cảm giác yên tâm khi làm việc, học tập và vui chơi…

Thuốc bổ mắt blackmoroes giá bao nhiêu?

Thuốc bổ mắt blackmoroes giá bao nhiêu

Nhiều công dụng đến thế nhưng thuốc bổ mắt blackmores lại có giá tương đối mềm 690.000đ cho hộp 150 viên. Đây là mức giá phù hợp với túi tiền cho người có thu nhập trung bình. Do vậy, bạn có thể an tâm bảo vệ mắt, chăm sóc sức khỏe thật tốt với thuốc bổ mắt blackmoroes úc . Chất lượng cực tốt và giá cả phù hợp, sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam và thế giới ưa chuộng, tin cậy về chất lượng và độ an toàn. Không những thế, blackmoroes cũng đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao của các thị trường “khó tính” như: Nhật,Mỹ, Pháp, Đức, Úc… và được xuất khẩu sang những quốc gia này.

==> Các bạn có thể xem chi tiết và đặt mua sản phẩm tại link https://www.hangngoainhap.com.vn/1233-thuoc-bo-mat-blackmores-macu-vision-cua-uc-150-vien.html.

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *