Thuốc đặt phụ khoa của Ý loại nào tốt?

10/04/2023
Thuốc đặt phụ khoa của Ý loại nào tốt?-1

Một trong những vấn đề thường gặp ở chị em đó chính là viêm nhiễm phụ khoa. Hiện nay thị trường có nhiều loại thuốc đặt phụ khoa khác nhau, trong đó có của Ý. Vậy thuốc đặt phụ khoa của Ý loại nào tốt?

Thuốc đặt phụ khoa của Ý loại nào tốt?

Thuốc đặt phụ khoa là gì? Là một dạng thuốc được sử dụng để điều trị các vấn đề về phụ khoa như viêm nhiễm, ngứa, khí hư, rong kinh và mùi hôi,… Thuốc đặt phụ khoa thường có dạng viên hoặc nang mềm được đặt trực tiếp vào âm đạo, hòa tan giúp thuốc tiếp cận trực tiếp với vùng kín và cho hiệu quả cao hơn.

Thuốc đặt phụ khoa của Ý loại nào tốt?-2

Thuốc đặt phụ khoa của Ý loại nào tốt? Viên đặt se khít Regamo là sản phẩm của Italia. Được sản xuất dựa trên công thức đặc biệt từ các thành phần thiên nhiên. Có công dụng ngăn ngừa các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa (tiêu diệt vi khuẩn – nấm), cung cấp dưỡng chất cần thiết để âm đạo không bị khô – tăng đàn hồi giúp se khít âm đạo – làm hồng âm đạo và khử mùi, ổn định nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt.

  • Có tác dụng kháng khuẩn – kháng nấm và chống viêm, giúp điều trị các vấn đề về phụ khoa. Cân bằng độ pH trong âm đạo và tạo ra môi trường kháng khuẩn giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng. Chứa nhiều thành phần chiết xuất từ thiên nhiên giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Chiết xuất từ các thảo dược như: tinh chất hoa thảo triều, tinh chất cây xô thơm, tinh chất xương rồng nopal, chiết xuất hoa hồng bulgaria, keo ong, sodium hyaluronate, kacip fatimah,… an toàn sức khỏe.

Viên đặt hoà tan nhanh chóng trong dịch âm đạo, giúp dưỡng chất thẩm thẩu nhanh cho hiệu quả cao.

Thuốc đặt phụ khoa của Ý loại nào tốt?-3

Cách sử dụng viên đặt phụ khoa Regamo của Ý? Rửa tay sạch và mở bao bì sản phẩm. Nằm nghiêng hoặc ngồi thoải mái, đặt viên đặt phụ khoa vào âm đạo. Nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ và thực hiện ít nhất 10 ngày. Khi sử dụng cần giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, hạn chế hoạt động trong 30 phút.

Viên đặt phụ khoa của Ý – Regamo Vaginal Ovules là sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả với các vấn đề về phụ khoa, lại chứa thành phần chiết xuất từ thiên nhiên lành tính với sức khỏe và cách sử dụng cũng rất đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe phụ nữ, hãy lựa chọn viên đặt phụ khoa Regamo để cảm nhận sự khác biệt. Mua hàng: hangngoainhap.com.vn – 0935412179.

#HN

Phan Thanh Tú
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *