Thuốc Voltaren Emulgel có tốt không?

13/12/2022
Thuốc Voltaren Emulgel có tốt không?-1

Các trường hợp đau xương khớp, viêm do tổn thương cơ,… thì nên sử dụng gel bôi giảm đau Voltaren Emulgel nhé. Nếu thắc mắc không biết thuốc Voltaren Emulgel có tốt không thì xem tiếp phần dưới nhé.

Thuốc Voltaren Emulgel có tốt không?

Gel bôi giảm đau Voltaren được đánh giá rất hiệu quả trong các trường hợp chấn thương: bong gân, đau cột sống, căng cơ, viêm màng bao hoạt dịch, viêm quanh khớp,… cho người bị viêm sau chấn thương.

Thuốc Voltaren Emulgel có tốt không?-2

Thuốc Voltaren Emulgel có tốt không? Sản phẩm giúp điều trị thấp khớp tại chổ (viêm xương khớp, cột sống và các khớp ngoại biên, bệnh lý về mô mềm) và điều trị viêm sau chấn thương ở gân / dây chằng / cơ và khớp. Có tác dụng giảm đau nhanh chóng trong các triệu chứng: đau khi di chuyển, sứng tấy khớp.

  • Hoạt chất Diclofenac thuộc nhóm thuốc chống viêm – giảm đau (không steroid). Hiệu quả với các trường hợp đau thoái hóa khớp, đau cơ, đau lưng, viêm gân, giãn dây chằng, cứng cơ, bầm tím.
  • Diclofenac có khả năng ức chế mạnh hoạt tính enzym cyclooxygenase (chất trung gian hóa học của quá trình viêm). Khi diclofenac hấp thụ vào da (99.7% sẽ được gắn với huyết thanh), dự trữ trong da và phóng liên tục vào các mô bị viêm. Chuyển hóa nhờ quá trình glucoronide hóa.

Dạng gel bôi ngoài da có màu trắng, hoạt chất dễ thẩm thấu hấp thụ vào da (không gây nhờn rít khó chịu) và cho tác dụng ngay tức thì tại vị trí bôi. Được đánh giá là hiệu quả nhanh hơn so với dạng viên uống.

Trong quá trình sử dụng có thể gặp một số tác dụng không mong muốn như: cảm giác ngứa rát, phát ban ở da, kích ứng khi tiếp xúc ánh sáng,… tuy nhiên rất ít khi xảy ra. Lưu ý cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất về liều lượng, không dùng lâu hơn 14 ngày, không dùng nếu dị ứng thành phần thuốc.

Thuốc Voltaren Emulgel có tốt không?-3

Thuốc Voltaren Emulgel của nước nào? Sản phẩm của Thụy Sĩ (Novartis) được sản xuất trên quy trình khép kín, áp dụng công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

Sản phẩm được review đánh giá rất tốt từ người dùng trên các diễn đàn sức khỏe và web thương mại lớn.

“Nó thực sự hiệu quả và hữu ích với những người gặp vấn đề về xương khớp, giúp giảm đau rất nhiều.”

“Nó đã giúp tôi vượt qua cơn đau thắt lưng nhanh chóng. Điều không thích là phải đợi kem khô khi bôi.”

“Được bạn bè giới thiệu sp này, tôi dùng thử và thấy hiệu quả nhanh với các cơn đâu cơ xương khớp.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc Voltaren Emulgel có tốt không, hi vọng qua đó yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này. Mua hàng có thể tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store hoặc liên hệ: 0935889770 nhé.

#HN

Phan Thanh Tú
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *