Uống collagen ngày mấy viên? Cách dùng collagen hiệu quả

18/08/2017

Collagen uống lúc nào tốt nhấtUống collagen ngày mấy viên? Uống collagen bao nhiêu là đủ? đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn khi sử dụng collagen đều cầu có câu trả lời đúng đắn.

Uống collagen mồi ngày là cách bổ sung lượng collagen bị thiếu hụt mà cơ thể không thể tự bào chế ra được. Đặc biệt sau 25 tuổi làn da củac bắt đầu bị lão hóa, nhăn nho, chảy xệ… collagen sẽ giúp cho da bạn căng bóng, mịn màng, tráng sáng, tràn đầy sức sống.

uong-collagen-thoi-gian-bao-lauUống collagen lúc nào tốt nhất

Vì sa0 nên thường xuyên bổ sung collagen cho da và cơ thể?

Collagen là loại protein được tìm thấy trong các loại động vật có vú và con người, chúng là một thành phần không thể thiếu trong cơ thể con người, nhất là đối với chị em phụ nữ luôn tôn vinh cái đẹp trong việc kéo dài lấy lại tuổi xuân cho da và toàn bộ cơ thể. Câu hình của collagen theo dạng sợi bó dài tập trung nhiều ở các gân, cơ và xương, khớp, sụn, móng, tóc, da…Collagen chiếm 1/3 tổng lượng protein trong cơ thể, chiến đếm 90% thành phần dưỡng chất cấu tạo của da. Chính vì thế việc bổ sung hàng lượng collagen cho cơ thể là vấn đề rất cần thiết sắc đẹp dưỡng da trắng trẻo, chắc khỏe.

Bài viết liên quan

Nên uống collagen lúc bao nhiêu tuổi?

uong-collagen-luc-nao-tot-nhat

uong collagen luc nao tot nhat

Việc bổ sung collagen cần phải phụ thuộc vào độ tuổi và mục đích của mỗi người để phát huy được tối đa công dụng của nó. Vào độ tuổi 20 trở đi là lúc bạn nên tập dần bổ sung collagen cho cơ thể. Từ 30 tuổi trở đi lúc này da bạn bặt đầu bị lão hóa rỏ ràng, da nhăn và chảy sệ do cơ thể sản sinh ra ít collagen. Lúc đó bạn cần bổ sung collagen lượng lớn để cải thiện làn da tươi trẻ, khôi phục lại chức năng đàn hồi của da, làm mờ đi nếp nhăn.

Để phát huy tối đa công dụng của collagen bạn nên uống collagen vào buổi sáng trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút hoặc uống vào buổi tối trước khi ngủ 30 phút. Đây là thời điểm tốt nhất bạn nên uống  collagen để cơ thể tiếp nhận được.

Uống collagen trong bao lâu?

Cơ thể của người bình thường chỉ hấp thụ được khoảng 1000 – 1500mg collagen, nếu bạn bổ sung collagen vượt quá con số này thì cơ thể sẽ tự động đào thải ra ngoài, nếu bạn bổ sung quá nhiều không đúng liều lượng sẽ khiến cơ thể không hấp thụ được hết, thì chỉ khiến bạn tốn tiền bạc và công sức thôi.

Theo tư vấn từ các chuyên da dinh dưỡng cho biết bạn nên bổ sung collagen đều đặn trong khoảng thời gian 3 tháng rồi ngừng 1 tháng để quan sát hiệu quả đem lại cũng nhưng để cơ thể hấp thụ dần collagen. Từ đó bạn sẽ trả lời được câu hỏi sử dụng collagen tốt cho da như lời đồn hay không? có an toàn không? có nên tiếp tục hay nên dừng không dùng nữa…?

Uống collagen ngày mấy viên?

Với liều lượng chuẩn và phát huy tối đa công dụng bạn nên uống collagen ngày 6 viến, làm làm 2 lần mỗi lần uống trước khi ăn 30 phút nhé!

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *