Viên uống Burp Less Fish Oil có tốt không?

31/07/2023
Viên uống Burp Less Fish Oil có tốt không?-1

Các chuyên gia về sức khỏe tim mạch đưa ra gợi ý, nên dùng ít nhất 2 khẩu phần cá có chứa chất béo mỗi tuần. Không đủ có thể bổ sung từ thực phẩm chức năng. Vậy viên uống Burp Less Fish Oil có tốt không?

Viên uống Burp Less Fish Oil có tốt không?

EPA và DHA tìm thấy trong các loại cá mỡ (cá hồi / cá thu / cá trống / cá mài). Và ở mức thấp cơ thể chúng ta có thể chuyển hóa ALA (dầu cải / dầu đậu / dầu tía tô / dầu cây óc chó) thành EPA – DHA. Nếu khẩu ăn hằng ngày của bạn không đáp ứng đủ, có thể bổ sung thông qua Burp Less Fish Oil 1400mg.

Viên uống Burp Less Fish Oil có tốt không?-2

Viên uống Burp Less Fish Oil có tốt không? Đây là sản phẩm của Nature Made (Mỹ) – thương hiệu đầu tiên đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm của USD về chất lượng. Sản xuất theo tiêu chuẩn Good Munufacturing Practice với nguồn thành phần được tuyển chọn từ nhà cung cấp tin cậy (không hóa chất nên an toàn sức khỏe), dầu cá từ các loại cá ở sâu dưới lòng đại dương, thanh lọc state of the art để loại bỏ đi thủy ngân.

Dạng viên uống không mùi tanh dễ sử dụng, tinh khiết cao dễ hấp thụ – mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Viên uống Burp Less Fish Oil có tốt không?-3

Burp Less Fish Oil công dụng

Burp Less Fish Oil 1400mg bổ sung 1000mg omega3 (683mg EPA – 252mg DHA – 65mg Omega3s) cho cơ thể. Có công dụng giúp làm giảm lượng triglyceirde và cholesterol trong máu, ngăn chặn sự kết tập tiểu cầu và hình thành huyết khối làm tắc nghẽn động mạch, cải thiện các bệnh về tim mạch và huyết áp.

  • Nâng cao trí não, chống thoái hóa não bộ.
  • Giảm mỏi mắt và khô mắt, dưỡng mắt sáng.
  • Hỗ trợ chuyển hóa và sản xuất năng lượng.
  • Chống suy nhược cơ thể, ăn ngon ngủ ngon.
  • Giảm đau và giảm sưng ở người viêm khớp.
  • Cấp ẩm và độ đàn hồi, làm chậm lão hóa da.

Dầu cá omega3 còn giúp cải thiện bệnh tiểu đường, ngăn ngừa dị ứng, hen suyễn, tăng chức năng gan,…

Viên uống Burp Less Fish Oil có tốt không?-1

Burp Less Fish Oil review?

“Viên uống không có mùi tanh và giảm ợ hơi, dễ dùng. Hàm lượng cao nên hiệu quả nhanh. Rất tốt cho sức khỏe tim mạch, mắt, trí não, bệnh tiểu đường. Từ ngày uống cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon ngủ ngon.”

“1 viên 1000mg omega3 hàng ngày trong 1 tuần là tương đương 2 bữa cá. Giúp tim mạch khỏe mạnh.”

“Sản phẩm này rất tốt cho người lớn tuổi có nguy cơ mắc bệnh tim mạch như bố tôi. Còn tốt cho trí não, mắt. Cung cấp năng lượng cho cơ thể. Viên nang nhỏ không mùi tanh nên dễ uống, không tác dụng phụ.”

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được viên uống Burp Less Fish Oil có tốt không. Dòng tpcm này cần thiết cho người ăn chay, nghiện rượu, stress, bảo vệ tim mạch,… Đặt mua tại: hangngoainhap.com.vn.

#HN

Phan Thanh Tú
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *