Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review

14/03/2023
Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review-1

Việc bổ sung vitamin cho bé từ 3-12 tuổi là rất quan trọng để đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng của cơ thể, chưa kể ở giai đoạn này trẻ em lại cần nhiều dinh dưỡng hơn so với người lớn. Nên cha mẹ có thể sử dụng thêm Neubria Neu Kid cho con. Dưới đây là vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review. Cùng theo dõi nhé.

Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review

Thiết kế bên ngoài là hộp giấy (màu vàng) với các thông tin được in đầy đủ (tiếng anh). Bên trong là 2 vỉ (vỉ 15 viên) với từng viên được đóng gói riêng biệt, tiện lợi khi dùng và dễ dàng bảo quản. Dạng kẹo nhai mềm để trẻ em dễ nuốt và tiêu hóa tốt, có hương vị trái cây (dây tây / cam / quýt) thơm ngon kích thích.

Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review-2

Neu Kid Advanced Formula For Mind Body cung cấp hơn 12 thành phần hoạt tính (vitamin A-C-D-E-B1-B2-B6-B12, axit folic, niacin, canxi, sắt và kẽm) rất thiết yếu cho sự tăng trưởng cơ thể, phát triển toàn diện từ hệ thần kinh đến hệ tiêu hóa, cân bằng miễn dịch, hỗ trợ xương – răng chắc khỏe, nâng cao sức khỏe của hệ tim mạch / não / mắt. Còn kết hợp từ axit béo omega-3 (EPA và DHA) giúp bé tăng cường tổng thể cả về thể chất lẫn tinh thần (kích thích trí não, tăng khả năng tập trung và ghi nhớ tốt).

Sản phẩm giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé. Qua đó hỗ trợ tăng cường sức đề kháng giúp chống lại các bệnh truyền nhiễm, phát triển toàn diện nhất theo đúng giai đoạn lứa tuổi.

Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review-3

Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review-4
Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review từ các mẹ (1)
Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review-5
Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review từ các mẹ (2)

Các thành phần từ thiên nhiên đã qua chọn lọc (không chứa đường – hương vị hoàn toàn tự nhiên) và sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại của Anh Quốc (Neubria), đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Thích hợp dùng cho các bé giai đoạn từ 3-12 tuổi ().

Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review-6

Cách sử dụng vitamin tổng hợp Neubria Neu Kid hiệu quả cho bé? Từ 3-8 tuổi nhai 1 viên mỗi ngày sau khi ăn sáng, từ 8 tuổi trở lên nhai 2 viên / ngày sau khi ăn. Có thể dùng hàng ngày trong thời gian dài.

Đây là thực phẩm chức năng bổ sung nên không dùng để thay thế cho một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng, cũng không sử dụng để thay thế cho các loại thuốc để chữa bệnh. Hiệu quả tùy cơ địa của bé.

Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid review-7

Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid giá bao nhiêu? Sản phẩm có tại Hàng Ngoại Nhập Store nên bạn có thể mua hàng. Cam kết chính hãng 100% với giá đại lý ưu đãi. Có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (so sánh hình ảnh và check mã vạch). Liên hệ: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc website: http://bit.ly/3yyqBuT để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.

#HN

Phan Thanh Tú
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *