Bí quyết bắn tiếng Anh tằng tằng chỉ sau 3 tháng

03/05/2018

Các bạn đang loay hoay đi tìm cho bản thân 1 cách tự học tiếng Anh đơn giản, hiệu quả và dễ áp dụng? Yên tâm, tôi đã có giải pháp triệt để cho bạn. Biết được bí quyết này, đảm bảo bạn sẽ bắn tiếng Anh tằng tằng chỉ sau 3 tháng.

Chúng ta, ai cũng từng vật lộn với tiếng Anh…

Tôi cũng từng như các bạn, cũng từng đánh vật với tiếng Anh từ chọn cách tự học cho đến lăn lê bò toài ở các trung tâm, mong nhồi được dăm chữ tiếng Anh vào đầu, cho đủ vốn mang đi giao tiếp…

Thế nhưng, tiền mất tật mang mà tôi thì vẫn chưa hề biết giao tiếp tiếng Anh.

Cho đến 1 ngày, tôi biết đến phương pháp tự học tiếng Anh thần kỳ này:

Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh mà tôi muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này. Lần đầu tiên biết đến, tôi cũng mang con mắt hoài nghi đi “soi mói” phương pháp này. Soi đi soi lại, thấy phương pháp này có vẻ khả thi quá, vài chục nghìn người đã học thành công – chưa kể bao nhiêu tiện ích khác.

Hoc_tieng_Anh_tu_dau

Tôi quyết định chọn Eng Breaking là kim chỉ nang trong cuộc hành trình 3 tháng chinh phục tiếng Anh tiếp theo của mình.

Eng Breaking có những điều tuyệt vời mà không một phương pháp tự học tiếng Anh nào khác có được:

1 – Lần đầu tiên tôi thấy 3 kỹ thuật thực hành và luyện tập tiếng Anh đơn giản, hiệu quả đến vậy

Đó là kỹ thuật nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều – tương ứng với việc rèn luyện cho bản thân kỹ năng nghe – nói – phản xạ (các kỹ năng giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài).

  • Kỹ thuật Nghe ngấm: Giúp bạn luyện nghe tiếng Anh theo 1 cách hoàn toàn khác với luyện nghe thông thường, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.
  • Kỹ thuật Nói đuổi: Luyện nói tiếng Anh theo 2 tốc độ (cách luyện nói này mới mà thú vị lắm). Mỗi tốc độ lại giúp mình luyện được 1 vài thứ khác nhau trong nói tiếng Anh (phát âm từng từ, ngữ điệu, nối âm…).

2 – Hệ thống chăm sóc, hỗ trợ học viên cực kỳ sát sao, tận tình

Bất cứ khi nào có thắc mắc cần hỗ trợ (từ vấn đề kỹ thuật kết nối đến thắc mắc các kiến thức học cơ bản…), tôi chỉ cần gửi email hoặc gọi điện lên số hotline của Eng Breaking phản ánh là sẽ được các bạn trợ giảng ở đó hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Thực sự, đây là điều hiếm hoi tôi thấy được ở các trung tâm tiếng Anh. Đặc biệt, đây lại là phương pháp TỰ HỌC nữa. Hỗ trợ như vậy thật sự quá tuyệt vời.

Chưa kể đến các email tôi nhận được hướng dẫn học và nhắc học đều đặn hàng ngày, hàng tuần…

3 – Nội dung tài liệu tự học đơn giản mà dễ hấp thụ

Eng Breaking bao gồm 12 chủ đề giao tiếp cơ bản thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Tôi học xong bài nào là thấy vận dụng ngay được bài đó và cuộc sống. Các mẫu câu, thành ngữ, từ lóng… Vốn từ vựng, ngữ pháp nhờ đó mà cũng tăng lên đáng kể.

Nói chung là: Tôi thấy Eng Breaking thực sự là 1 phương pháp tự học tiếng Anh tuyệt vời cho tất cả chúng ta.

Trên đây chỉ là vài chia sẻ ngắn gọn của tôi về cách tự học tiếng Anh theo phương pháp Eng Breaking. Bạn còn có thể xem thêm nhiều hướng dẫn chia sẻ tự học hữu ích hơn nữa tại X3English nhé

Chúc các bạn tự học tiếng Anh thành công!

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *