Cách tắm trắng bằng sữa chua không đường hiệu quả tại nhà

12/07/2018
Cách tắm trắng bằng sữa chua không đường hiệu quả tại nhà-1

Cách tắm trắng bằng sữa chua không đường là phương pháp làm trắng da cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Để làm đẹp, bạn có thể đắp mặt nạ bằng sữa chua không đường thôi hoặc có thể kết hợp sữa chua với mật ong, tinh nghệ … Còn tắm trắng bằng sữa chua có hiệu quả không và cách làm như thế nào thì bạn phải theo dõi bài viết này.

Cách tắm trắng bằng sữa chua không đường hiệu quả tại nhà

  • Dùng sữa chua và mật ong

Mật ong là một nguyên liệu làm đẹp cực hiệu quả mà không chị em nào là chưa biết. Cách tắm trắng bằng sữa chua không đường và mật ong sẽ giúp bạn có thể sở hữu ngay một làn da đẹp như mong muốn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng kết hợp với sữa tắm hoa anh đào Chok Chok của Hàn Quốc. Bạn có thể mua được dễ dàng ở các cửa hàng mỹ phẩm uy tín gần nơi mình sinh sống.

Cách tắm trắng bằng sữa chua không đường hiệu quả tại nhà-2

Thực hiện bạn chỉ cần làm như sau: Dùng một cái bát, sau đó trộn toàn bộ nguyên liệu trên với nhau thành một hỗn hợp. Thực hiện như các cách tắm ở trên, bôi lên da sau khi tắm xong và tắm lại bằng nước ấm.

  • Dùng sữa chua không đường và tinh bột nghệ

Bột nghệ kết hợp với sữa chua là cách tắm trắng bằng sữa chua không đường rất hiệu quả. Không chỉ giúp da trắng mịn mà còn giúp da được thư giãn và thoải mái.

Cách tắm trắng bằng sữa chua không đường hiệu quả tại nhà-3

Trộn toàn bộ các nguyên liệu trên thành hỗn hợp mịn. Sau khi tắm xong bằng nước ấm, hãy vỗ nhẹ cho da tự khô rồi thoa hỗn hợp trên toàn thân khoảng 15 -20p rồi tắm lại bằng nước lạnh.

  • Sữa chua và cà rốt

Với cách tắm trắng bằng sữa chua và cà rốt, bạn chỉ cần đem cà rốt đi gọt sạch vỏ và xay cho thật nhuyễn bằng máy say sinh tố. Sau khi xay xong thì trộn đều cà rốt với sữa chua.

Cách tắm trắng bằng sữa chua không đường hiệu quả tại nhà-4

Tiếp đó, bạn tắm sạch sẽ rồi thoa đều hỗn hợp này lên da khoảng 20p để cho dưỡng chất thẩm thấu vào da. Sau đó, hãy tắm lại bằng nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần để đạt được kết quả cao nhất nhé.

  • Sử dụng sữa chua kết hợp với bạc hà

Bạn chỉ cần trộn hỗn hợp 3 nguyên liệu: sữa chua, lá bạc hà xoay nhuyễn và dầu aliu với nhau, sau đó thoa lên da toàn thân sau khi đã tắm sạch sẽ. Bạn để đó và thư giãn rồi tắm lại với nước ấm. Những dưỡng chất trong hỗn hợp giúp da bạn mịn màng, trắng hồng.

Cách tắm trắng bằng sữa chua không đường hiệu quả tại nhà-5

Trên đây là 4 cách tắm trắng bằng sữa chua không đường kết hợp với các loại nguyên liệu khác đơn giản mà hiệu quả, bạn có thể áp dụng. Hy vọng với 4 công thức làm trắng da trên có thể giúp bạn có làn da đẹp mịn màng nhé.

#HN

Phan Thanh Tú
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *