Sử dụng kem trị mụn La Roche Posay có tốt không

16/07/2018
Sử dụng kem trị mụn La Roche Posay có tốt không-1

Khi mình bắt đầu nghe mọi người bàn tán về “bán chạy nhất” hay “phổ biến nhất” về các sản phẩm làm đẹp, mình dĩ nhiên cũng sẽ tò mò, hỏi han các kiểu, rồi lại nhảy lên mạng tra tra, ngẫm nghĩ nghiên cứu các review mà những cô gái khác đang trải nghiệm. Đặc biệt khi mình đang phải đối phó với những đợt nổi mụn và cảm thấy khủng hoảng tinh thần về vết thâm thì La Roche Posay chính là sản phẩm đã xuất hiện trên kệ dưỡng da xinh đẹp của mình. Vậy sử dụng kem trị mụn La Roche Posay có tốt không?

Sử dụng kem trị mụn La Roche Posay có tốt không?

Trong 5 tuần trước ( thời điểm mình bắt đầu sử dụng sản phẩm) da mình chỉ có vài cái mụn ẩn, và chủ yếu không có mụn viêm hay gì cả, hiện nay da mình khá khoẻ mạnh. Tuy nhiên mình xử lí mụn ẩn bằng bôi ngoài da La Roche Posay Duo+. Mình yêu sản phẩm này. Lần đầu sử dụng, mình thấy mùi em Duo+ thơm thơm dễ chịu. Khi apply thì rất thích vì thấm nhanh, da không hề bị bóng dầu, dít hay nhờn dính gì cả. Vì mình không dùng em Duo+ khi bị mụn nhiều nên không thể đánh giá được rằng em ấy có điều trị mụn tốt không, nhưng mình dám cam đoan, em ấy làm dịu nhẹ da, bớt dấu hiệu mẩn đỏ, và không làm nổi mụn. Điều mình ưng nhất là, sau khi 2 cái mụn ẩn của mình được lấy ra sau quá trình đẩy mụn thì em La Roche Posay Duo+ này đã làm nhiệm vụ giảm thâm trên da rất tốt. Lúc đầu khi mụn được lấy ra, da mình bị tổn thương, thâm thấy rõ trên vùng mụn ấy, nhưng bôi kem trị mụn La Roche Posay Innovation Effaclar vào thì sau vài ba ngày vết thương cũng lành lặn lại, thâm giảm đi thấy rõ, và các vết thâm nhỏ khác cũng biến mất dần theo thời gian. Chưa bao giờ mà mình dám kì vọng quá nhiều vào một loại kem mà vừa trị mụn, lại không làm bóng dầu ( khiến dầu ra ít hơn theo thời gian), giảm thâm tốt như thế này, mùi cũng thơm thơm nhẹ nữa.

Sử dụng kem trị mụn La Roche Posay có tốt không-2

La Roche Posay Duo+ có thể bôi như 1 lớp kem điều trị mụn, nhưng nhược điểm nhỏ của nó mà mình thấy là bạn không thể coi nó như kem dưỡng ẩm. Khi dùng La Roche Posay thì mình rất an tâm vì nó khiến da mình bớt dầu đi rất nhiều, rất thích, nhưng cảm giác bôi kem xong và để lâu lâu thấy da không ẩm mượt nên có chút chưa quen.

La Roche Posay có tốt không? Theo đánh giá của mình thì La Roche Posay Duo+ có thể xem là một sản phẩm cực kì thích hợp cho da dầu và da mụn. Hơn thế, sản phẩm của La Roche Posay cũng rất phù hợp cho nhưng ai có làn da nhạy cảm, sợ đủ thứ trên đời, thì dùng em này cũng an tâm là không hề có bị ảnh hưởng xấu gì cả!. Vừa giúp làm dịu da, giảm dầu, giảm mụn, giảm thâm, thích hợp cho lứa tuổi teen và cả những ai gặp vấn đề về mụn, bởi giá cả rất hợp lý.

#HN

Phan Thanh Tú
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *