Chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền – giá nào rẻ nhất?

21/07/2016

Thưa bác sĩ! Xin tư vấn giúp em chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Vì răng em bị thưa nhẹ nên muốn niềng để chỉnh răng sát khít luôn. Nhưng vấn đề chi phí đang khiến em băn khoăn, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Đỗ Minh Phượng – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Minh Phượng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền – giá nào rẻ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào loại khí cụ bạn lựa chọn cũng như gói dịch vụ được áp dụng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ cũng như so sánh giữa các nha khoa để biết mức chi phí niềng răng hợp lý cho bản thân.

Vậy chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Phương pháp niềng răng khá đa dạng với nhiều loại khí cụ niềng chỉnh, vì vậy cũng có nhiều gói dịch vụ chuyên biệt và mức giá chi phí niềng răng khác nhau. Cho nên, nếu không nắm được cơ bản về khí cụ áp dụng khi chỉnh nha và đặc điểm riêng của các loại khí cụ này thì bạn sẽ khó phân biệt, so sánh giá niềng răng rẻ nhất giữa các gói chỉnh nha ở các nha khoa khác nhau. Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền ở mỗi nha khoa cũng sẽ có sự chênh lệch.

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu-bảng giá chuẩn nhất 1

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Tại Nha khoa KIM, địa chỉ nha khoa chủ trương áp dụng chính sách ưu đãi nhằm măng đến chi phí niềng răng rẻ tiết kiệm nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Cụ thể bạn sẽ biết giá cho dịch vụ niềng răng đã được niêm yết rất rõ ràng ở bảng giá dưới đây:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Bạn Minh Phượng thân mến, bảng giá trên là giá niêm yết cho các dịch vụ chỉnh nha niềng răng tại nha khoa KIM, theo đó mức niềng răng giá rẻ nhất khi bạn sử dụng mắc cài kim loại chuẩn và đắt nhất khi sử dụng gói niềng răng không mắc cài Invisalign cấp 3.

Chi phí niềng răng không chỉ phụ thuộc vào khí cụ niềng răng mà còn phụ thuộc vào số lượng răng cần điều trị và mức độ phức tạp xương hàm. Và chi phí niềng răng chính xác hết bao nhiêu sẽ do bác sỹ trực tiếp tư vấn cho bạn sau khi thăm khám kỹ càng.

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu-bảng giá chuẩn nhất 2

Loại khí cụ sử dụng quyết định mức chi phí niềng răng của bạn

Về mặt chất lượng, mắc cài kim loại chuẩn không thể linh động và đảm bảo bằng mắc cài tự buộc cùng chất liệu cho nên thời gian niềng răng có thể sẽ lâu hơn, bạn cũng sẽ phải tái khám nhiều hơn khi dùng loại mắc cài này. Khi đó mức chi phí niềng răng thấp nhưng mất nhiều công sức cho bạn.

Tuy vậy, về mặt hiệu quả niềng răng, dù là mắc cài thường nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm. Bác sỹ KIM giỏi và chuyên sâu chỉnh nha trình độ cao sẽ trực tiếp thực hiện, theo dõi và kiểm soát quá trình niềng răng cho bạn tốt nhất. Bạn không cần quan tâm nhiều đến chi phí niềng răng mà hàm răng vẫn sẽ di chuyển đều đặn, đúng mong muốn, đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn với tương quan hàm thẩm mỹ nhất.

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu-bảng giá chuẩn nhất 3

Chi phí niềng răng tại KIM luôn ưu đãi nhất cho khách hàng

Khi có điều kiện về kinh tế thì bạn có thể cân nhắc dùng mắc cài tự buộc để tiết kiệm thời gian và số lần tái khám, cũng như tránh một số tình huống bị bung tuột mắc cài do đứt thun buộc dễ gặp ở mắc cài thường. Mắc cài cao cấp chắc chắn không bị bung tuột, không làm tổn hại đến xương hàm cho bạn một quá trình điều trị an toàn.

Bạn nên có sự tính toán kỹ chi phí niềng răng để lựa chọn đúng và phù hợp nhất. Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề niềng răng giá rẻ hoặc về kỹ thuật niềng răng theo từng loại mắc cài, bạn vui lòng liên hệ tới trung tâm theo hotline 1900 6899, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Phạm Ngọc Hoàng
Share: