Gold premium hanamai collagen sụn vi cá mập có những tác dụng gì

26/04/2017

vừa qua có rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi cho Gold premium hanamai collagen chiết xuất từ sụn vi cá mập có tốt không?

 Gold premium hanamai collagen - chiết xuất từ sụn vi cá mập có tốt không

Ảnh Webtretho.com

 Gold premium hanamai collagen - chiết xuất từ sụn vi cá mập có tốt không

Ảnh lamthenao.me

Cảm nhận được những vấn đề thắc mắc của các mọi người. hôm nay chúng tôi sẽ cùng mọi ngươi trả lời câu hỏi trên nhé!

  • Collagen Hanamai Gold chiết xuất từ sụn vi cá mập chúng có một vài tác dụng như: tương trợ bình phục tái tạo làn da mới, xóa bỏ một đôi nếp nhăn ở cao tuổi, bình phục lại chức năng đàn hồi tự nhiên cho 1 làn da, chặn lại không cho nếp nhăn sinh ra trên làn da, thúc đẩy sự trẻ hoá tế bào theo tự nhiên. tăng cường Collagen Hanamai Gol duy trì sẽ mang lại cho mọi người một làn da khỏe khoắn, sáng mịn, tràn đầy sức sống… phòng được một vài triệu chứng xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim và cao huyết áp. cải thiện hệ thống miễn dịch cho thân thể, chặn lại những căn bệnh thông thường.

 Gold premium hanamai collagen - chiết xuất từ sụn vi cá mập có tốt không

(Da bị lão hóa, nhăn một làn da do thiếu collagen – ảnh minh họa

Thành phần có trong Collagen Hanamai Gol được chiết xuất từ sụn vi cá mập nguyên chất:

Gồm có: sụn vi cá mập thuần chất và Axit Hyaluronic có chiết xuất vỏ quýt, chanh vàng, Glucosamin có chiết xuất từ vỏ tôm, cua, cá…

  • Sụn vi cá mập có chứa số lượng lớn keratin sulfat, chondroitin sulfat, hyaluronic acid, heparitin sulfat là những chất chính của hỗn hợp mucopolysaccharide, chất ấy có công hiệu rất tốt trợ giúp hỗ trợ điều trị những bệnh về sụn khớp, chống oxi hoá và đề phòng một vài tác nhân gây bị ung thư cực kỳ hiệu quả.
  • Hyaluronic acid (HA) : là nguyên tố chính tương trợ làm đẹp một làn da tốt nhất, tương trợ da đều đặn từ bên trong lẫn bề ngoài, mượt mà, trắng hồng và đàn hồi rất tốt, hơn nữa chúng còn làm cho se nhỏ lỗ chân lông, ngừa và làm nên mờ các dấu hiệu sinh ra của mụn. Sự phối hợp giữa collagen và HA ảnh hưởng hết sức hăng hái tới tận sâu bên trong tế bào gốc của 1 làn da, bổ sung và duy tri độ ẩm và độ căng mịn cho làn da, song song nâng cấp sức sống của mái tóc và một đôi khớp xương. Glucosamin: là nhân tố của một amin – monosaccharid, đây là nguyên liệu để tổng hợp bắt buộc mucopolysaccharid, nhân tố cơ cấu xuất hiện cần phải sụn khớp, glucosamin được cơ thể con người hấp thụ rất tốt, hầu như chơi gây công hiệu phụ cho người sử dụng, kể cả trong khi hãy dùng lâu bền. Tăng cường Glucosamin là một biện pháp an toàn rất hiệu quả cho người mắc bệnh thoái hóa khớp. Glucosamine sẽ trợ giúp tăng dịch nhày ở khớp và giúp điều trị một số bệnh về xương khớp.

 Gold premium hanamai collagen - chiết xuất từ sụn vi cá mập có tốt không

(Collagen Hanamai Gold Premium Từ Sụn Vi Cá Mập chống lão hóa một làn da – ảnh minh họa)

Liệu lượng sử dụng Collagen Hanamai Gol được chiết xuất từ sụn vi cá mập:

  • Cần dùng 2 gói/ngày, pha chung với nước hay thức uống yêu thích để tạo thêm cảm giác ngon miệng hơn.
  • Uống vào trước hay khi ăn sáng và tối.

Đọc đến đây chắc bạn đã hiểu được Gold premium hanamai collagen – chiết xuất từ sụn vi cá mập có tốt không? Rồi nhỉ. Ngoài Collagen Hanamai Gol tốt hơn cho một làn da, xương, khớp… Thì còn có 2 sản phẩm cũng có tác dụng không kém gì đó là: collagen youtheory 390 viênneocell super collagen + c 360 bạn có thể tham khảo thêm nhé! Mọi thông báo cụ thể vui lòng gọi về 0935889770 để được tư vấn và hỗ trợ. Cảm ơn mỗi người chúng ta đã đọc tin tức của mình. Chúc các bạn thàng công.

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *