Làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo

24/07/2016

Bí quyết giúp làm trắng da mặt bằng nước vo gạo là một trong các phương pháp làm đẹp hiệu quả độc đáo cho những chị em. Hầu hết mọi người đều không để ý tới nước vo gạo và thường nghĩ nó là không có công dụng gì đặc biệt. Tuy vậy nếu biết sử dụng thì nước vo gạo sẽ trở thành một cách giúp làm trắng da mặt cực kì hiệu quả.

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu để biết được vì sao khi nước vo gạo lại thành một trong các cách làm trắng da mặt cực kì hiệu quả. Dưới đây là các thông tin bí quyết làm trắng da mặt từ nước vo gạo. Điều chị em cần quan tâm Collagen EX Dạng Viên của Shiseido

Trong nước vo gạo có chứa rất nhiều Vitamin B5 rất tốt cho việc giúp làm da trắng mịn, hồng hào. Thành phần Vitamin cao có ở trong nước vo gạo có công dụng ngăn chặn được khả năng lão hóa da rất mạnh.

Image result for Rửa mặt bằng nước vo gạo:

(Nguồn: Internet)

Để có thể sử dụng được nước vo gạo thanh một phương thức làm trắng da, chăm sóc da cực kì hiệu quả thì chúng ta cũng cần phải được chú ý làm theo một số hướng dẫn cực kì đơn giản sau đây:

Rửa mặt bằng nước vo gạo:

Vì ở trong nước vo gạo có chứa khá nhiều Vitamin B5 cực kì tốt cho việc bảo vệ được làn da trắng mịn nên sử dụng trực tiếp nước vo gạo coi như một loại sữa rửa mặt từ thiên nhiên cũng cực kì hợp lý. Ngoài ra nước vo gạo chủ yếu là nước và thành phần tự nhiên từ những hạt gạo nên bạn không cần lo lắng sẽ gây ra các kích ứng bất kì loại da nào. Không nên để cho nước vo gạo quá 1 ngày vì khi đó thì nước vo gạo sẽ bị lên men chua khiến cho nó mất đi tính chất dưỡng da. Chi tiết sản phẩm Collagen Enriched Dạng Viên Của Shiseido

Làm mặt nạ dưỡng trắng da:

Related image

(Nguồn: Internet)

Nguyên liệu: Nước vo gạo lần thứ 2

Các sử dụng: Bạn sử dụng lớp nước trắng đục ở trên bề mặt của lớp nước vo gạo ở lần thứ 2 rồi xoa đều lên trên da mặt và mát xa da mặt theo vòng tròn trong vòng 10 tới 15 phút. Cuối cùng bạn đi rửa sạch lại mặt cùng với nước lạnh để se khít lỗ chân lông.

Liều lượng: Cách làm trắng da mặt bằng mặt nạ này chỉ nên sử dụng 1 lần/ tuần. Bạn cần biết Shiseido Collagen Dạng Viên Của Nhật Bản

Với những chia sẻ bí quyết giúp làm trắng da mặt từ nước vo gạo ở trên, chúng ta có thể thấy được công dụng chăm sóc và làm trắng da cực kì hiệu quả của loại nước vo gạo mà ta vẫn đổ đi mỗi ngày. Tuy là thế nhưng để đảm bảo cho cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo được cho thật hiệu quả bạn cần phải cẩn thận sử dụng nước vo gạo từ loại gạo tốt và không được để nước vo gạo bị nhiễm bẩn trước khi đe sử dụng. Chúc các bạn thành công có được làn da như ý muốn.

Xem chi tiết hơn tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng
Share: