Răng mọc không chuẩn niềng được thì răng thưa có niềng được không?

23/07/2017

Răng mọc lệch chuẩn lệch bây giờ có thể nắn chỉnh bằng phương pháp niềng răng, như liệu răng thưa có niềng được không? và trường hợp bị thưa lớn thì nên làm gì?. Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây nhằm giúp các bạn sở hữu giải pháp khắc phục răng thưa một cách cực nhanh

Răng thưa có niềng được không?

Như bạn đã biết, niềng răng rất thích hợp để áp dụng cho chữa các dạng sai lệch răng như khấp khểnh, răng hô, chen chúc, răng móm…

Răng mọc lệch niềng được thì răng thưa có niềng được không?1

Răng thưa cũng là sự sai lệch răng bởi các răng mọc lên nhưng đây không sát khít với nhau. giữa những răng có khe hở với khoảng rộng hẹp khác nhau hình thành mức độ hô vẩu nặng hay nhẹ khác nhau. vì vậy về cơ bản, vấn đề răng thưa có niềng được không sẽ được giải quyết triệt để.

Khi niềng răng, các mắc cài sẽ được lắp lên trên răng và nối với nhau bởi do dây cung. bác sỹ trị liệu sẽ yêu cầu tăng lực xiết lên dây cung để kéo các răng di chuyển sát khít lại với nhau. Sự dịch chuyển này diễn ra với tốc độ khá chậm, từng chút một theo thời gian. Răng không chỉ có sự biến đổi về vị trí mà thế và phương răng cũng được chỉnh lại cho chuẩn và hài hòa hơn. bởi thế, sau niềng, răng không những sát khít mà còn đều đặn, hài hòa cân đối với nhau.

>>> Giá niềng răng thưa tại KIM Dentistry

Với cách thức này, hàm răng dù bị thưa nặng, hay là vừa thưa vừa gặp phải các vấn đề sai khác phức tạp hơn vẫn đều có thể được điều chỉnh lại 1 cách thẩm mỹ nhất.

Niềng răng đem lại hiệu quả tốt nhất mà hoàn toàn ko phải trải qua lấn chiếm răng đau đớn. nhưng vẫn có các trường hợp đặc biệt mà nên răng yếu nên không thể trải qua niềng răng được. thành ra nếu muốn xác định chuẩn xác răng thưa có thể niềng được không bệnh nhân cần đi thăm khám cụ thể.

Nếu thực hiện chữa tại KIM Dentistry, bạn sẽ được chỉnh nha theo máy móc hiện đại 3M UGSL. Đây là công nghệ chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay bởi nhiều chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Trung tâm.

Với máy móc này, tốc độ di chuyển của răng sẽ chính xác, bền bỉ và nhanh chóng đạt kết quả hơn. nhờ đó, thời gian niềng răng thưa sẽ được rút ngắn đáng kể. Cũng nhờ công nghệ này mà tiến trình niềng chỉnh răng thưa sẽ diễn ra theo cách thức nhẹ nhàng và thuận lợi nhất.

Nếu cần được giải đáp cụ thể hơn về thiết bị này và được đi thăm khám để biết rõ hơn trường hợp của bạn răng thưa có niềng được không, bạn vui lòng liên lạc tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ trả lời tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Phạm Ngọc Hoàng
Share: