Hút bể phốt là gì? Dọn bể phốt là gì? Lời giải đáp

22/03/2018

Trong cuộc sống ngày nay của mỗi người, ai cũng công công việc bận rộn lo làm ăn, chăm sóc gia đình, chăm sóc sức khỏe… ít khi để ý đến các vấn đề linh tinh như bể phốt, bồn cầu, cống rảnh, chậu rửa bát… mỗi khi bồn cầu bị tắc không thể hoạt động được, gây ra cảm giác ức chế cho cả gia đình bạn,  thì con người ta mới bắt đầu chú tâm tới vấn đề đó hơn, lúc đó chỉ có cách liên hệ cho các trung tâm dịch vụ thông hút bể phốt…mà không biết cách tự xử lý như thế nào cho hiệu quả. Hôm này bassophac.net sẽ giới thiệu cho mọi người về hút bể phốt là gì và cách dùng hút bể phốt ,.. của gia đình bạn sao cho hiệu quả nhất.

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là cách sử dụng nhân lực, vật lực để thực hiện thông hút các chất thải rắn chưa được phân hủy từ trong bể phốt ra bên ngoài nhằm tăng thể tích làm việc của bể phốt, đảm bảo bể luôn hoạt động tốt nhất tránh tắc nghẽn gây ra mùi hôi thối khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người tại nơi xảy ra tắc nghẽn. Bằng sức lực của con người cộng với sự giúp đỡ của các thiết bị máy móc sẽ tiến hành công tác đưa các ống hút vào trong bể và bắt đầu công việc nạo bể phốt sao cho sạch sẽ nhất.

Tại sao phải hút định kỳ?

Bể phốt là nơi được thiết kế ra nhằm chứa các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của con người. Chất thải hữu cơ sẽ được xả xuống bể phốt mỗi ngày và qua đó các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ thành bùn đất để dễ dàng đưa chúng ra các đường ống thoát nước. Sau một thời gian dài sử dụng các chất thải rắn ở trong bể chưa được phân hủy sẽ tích trữ nhiều dần và làm giảm thể tích hoạt động của bể dẫn đến bề đầy, tràn hoặc tắc. Đó là lý do vì sao ta phải tiến hành hut be phot định kỳ sau một khoảng thời gian nhất định, có thể là 1-2 năm sau khi sử dụng tùy vào mức độ sử dụng nhiều hay ít.

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp uy tín giá bình dân tại Hà Nội

Hiện nay, Công ty Thông Hút Bể phốt Hà Nội 1 đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh, hút bể phốt Hà Nội, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu tại hà nội, với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh môi trường. Sở hữu những trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới, công ty cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và uy tín nhất với giá cả bình dân hợp lý nhất trên thị trường.

>>> Mọi thông thi bạn có thể liên hề về đường dây nóng 0975743230 nhé!

Phạm Ngọc Hoàng
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *